1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo
azvietgroup
Hoạt động cuối:
10/4/20
Tham gia ngày:
19/4/16
Bài viết:
7
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
22/7/80 (Tuổi: 39)

Chia sẻ trang này

azvietgroup

New Member, 39

azvietgroup được nhìn thấy lần cuối:
10/4/20
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của azvietgroup.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  22/7/80 (Tuổi: 39)
  Bạn đang muốn một kết quả học tập tốt mà không biết phải làm thế nào ?. Mỗi kỳ học tập bạn lại không đạt được kết quả học tập tốt và không tìm ra được lý do. Sau đây là 8 phương pháp học giúp bạn học tập tốt hơn.


  1.Chọn góc học tập yên tĩnh, ngăn nắp

  Góc học tập là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Một góc học tập yên tĩnh giúp bạn tập trung, bạn không bị phân tán bởi những thứ xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn.

  Bên cạnh đó bạn cũng nên có một góc học tập ngăn nắp, giúp cho bạn dễ tập trung và có hứng thú học tập hơn.

  2. Tạo thói quen học tập hằng ngày

  Ông bà ta hồi xưa thường nói ” Văn ôn, võ luyện” thật là không sai. Bạn nên tạo cho mình một thói quen học tập và duy trì thói quen đó. Không nên dồn bài vỡ lại rồi thức trắng đêm để giải quyết chúng, vì thật sự không thể nào tiếp thu được một lúc nhiều kiến thức.

  Luôn đặt cho mình mục tiêu hoàn thành một mức bài vở định ra hàng ngày để có nhiều thời gian ôn luyện.

  Chữ ký

Đang tải...