1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo
Tran Huong Chi
Hoạt động cuối:
20/2/24
Tham gia ngày:
19/2/24
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
9/2/91 (Tuổi: 33)
Web:
Tỉnh thành:
Ho Chi Minh City, Vietnam
Nghề nghiệp:
Marketer

Chia sẻ trang này

Tran Huong Chi

Yêu bản thân nhiu, 33, đến từ Ho Chi Minh City, Vietnam

Yêu bản thân 19/2/24

Tran Huong Chi được nhìn thấy lần cuối:
20/2/24
  1. Tran Huong Chi
   Tran Huong Chi
   Yêu bản thân
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  9/2/91 (Tuổi: 33)
  Web:
  https://global.arrowhitech.com/
  Tỉnh thành:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Nghề nghiệp:
  Marketer
  Chào mừng bạn đến với AHT Tech, một nhóm đại lý cao cấp toàn cầu với hơn 15 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại kỹ thuật số. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các giải pháp ITO tiên tiến, dịch vụ chuyển đổi số và tư vấn thương mại số để giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên số ngày càng phát triển.
  NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA
  Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang lại giá trị đặc biệt và những trải nghiệm vượt trội, đóng góp tích cực cho xã hội đồng thời duy trì cam kết hướng đến sự xuất sắc thông qua các dịch vụ toàn diện của chúng tôi.
  TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
  Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty CNTT hàng đầu toàn cầu đáng tin cậy, tận dụng sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số và đổi mới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy phát triển bền vững vì một tương lai tốt đẹp hơn.
  LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI
  Đối với khách hàng: chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trên hành trình hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số, nâng tầm doanh nghiệp của họ và tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.
  Đối với nhân viên: chúng tôi duy trì chính sách lương thưởng và văn hóa ghi nhận nhân viên tuân thủ các nguyên tắc Nhất quán, Minh bạch, Linh hoạt, Trao quyền và Tư duy đổi mới.Đối với đối tác/cổ đông: Thiện chí - Bền vững - Hài hòa lợi ích.
  Đối với cộng đồng/xã hội: Góp phần phát triển kinh tế, xã hội bền vững.
Đang tải...