1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

5 cách làm cho người khác lắng nghe bạn

Thảo luận trong 'Kỹ năng giao tiếp' bắt đầu bởi Giáng Tiên, 15/4/16.

Lượt xem: 6,716

 1. Giáng Tiên

  Giáng Tiên Love sunshine Thành viên BQT

  Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trọng thế kỷ 21. Đó là một tập hợp những quy tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp được rút ra từ những kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp mọi người tự tin và đạt được hiệu quả cao khi giao tiếp. Một trong những kỹ năng giúp bạn trở thành một người giao tiếp tự tin đó là biết cách thu hút người khác lắng nghe mình. Dưới đây mình xin chia sẻ với mọi người "5 cách làm cho người khác lắng nghe bạn" để cuộc giao tiếp của bạn trở nên thú vị, thu hút được đối phương và đạt được hiệu quả mà mình mong muốn.
  Bạn suy nghĩ gì về bài viết này, có thêm bí quyết hay ý kiến bình luận gì thì hãy chia sẻ để chúng ta cùng hoàn thiện kỹ năng giao tiếp nhé!  " Bạn nghĩ đơn giản rằng: Truyền tải suy nghĩ và thông tin của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và mọi người sẽ hiểu!

  Điều đó không đúng. Những sự kiện và số liệu thống kê có thể nói lên một số thứ, nhưng nếu bạn thực sự muốn thay đổi hiệu quả và ảnh hưởng đến cách người nghe suy nghĩ và cảm nhận, bạn sẽ cần làm nhiều việc hơn là chỉ giao tiếp một cách ngắn gọn. Chìa khóa để khiến người khác thật sự lắng nghe và hành động theo bạn đó là: Chạm vào họ ở cấp độ cảm xúc.


  [​IMG]
  Kỹ năng giao tiếp – 5 cách làm người khác lắng nghe bạn
  Con người ràng buộc với nhau để kết nối với nhau. Và chúng ta kết nối với nhau bằng cảm xúc chứ không phải bằng suy nghĩ.


  Tại sao? Bởi vì các cấu trúc trong não cho phép mọi người trải nghiệm hoàn cảnh của người khác như thể của chính họ. Những cấu trúc được gọi là tế bào thần kinh “phản chiếu” này còn được gọi là tế bào thần kinh cảm thông.

  Cảm xúc ngày càng được công nhận như một chìa khóa để rung động trái tim và khối óc. Nhiều nhà lãnh đạo cho rằng các dữ kiện mới là điều quan trọng, như thể nếu chúng ta để cho các sự kiện nói chuyện với mọi người, thì người nghe sẽ hiểu và đồng ý với chúng ta. Khi các nhà lãnh đạo biết rằng họ không thực sự kết nối, họ có xu hướng tăng gấp đôi và đẩy nhiều dữ liệu và sự kiện thay vì cố gắng một cách tiếp cận mới. Đó là khi mọi thứ trở nên nguy hiểm.

  Dưới đây là năm chiến lược từ tạp chí INC có thể giúp bạn ngăn chặn việc đọc thuộc lòng các dữ kiện – thay vào đó là bắt đầu tạo nên một kết nối thật sự.

  1. Im lặng – trong một vài khoảnh khắc
  Đừng nói bất cứ điều gì cho đến khi bạn đã kết nối với khán giả. Lưu ý rằng ấn tượng đầu tiên của họ là hình ảnh, chứ không phải lời nói. Bạn, người nói, cho dù đang đứng trước một nhóm khán giả lớn hoặc một nhân viên, một nhà đầu tư hứa hẹn, hoặc một khách hàng tiềm năng, bạn phải nằm toàn quyền điều khiển. Bạn có thể đạt được sự làm chủ đó bằng cách bạn thể hiện bản thân, thậm chí trước khi bạn mở miệng.Cơ thể bạn nói chuyện trước cả khi miệng bạn mở. Tránh đong đưa, nhìn xuống, hay bồn chồn. Hãy đứng và bước đi với sự tự tin.

  2. Mời khán giả tham gia
  Hãy để ánh mắt của mọi người ngước nhìn bạn trước khi bạn nói bất cứ điều gì. Di chuyển với sự tự tin và nụ cười giản dị, mời mọi người nhìn lên và chú ý. Bạn có thể mời khán giả tham gia với bạn ở cấp độ tình cảm bằng một lời chào nồng nhiệt. Bạn thậm chí có thể hỏi họ một câu hỏi để họ phản ứng, đơn giản như: “Hôm nay mọi người như thế nào?”

  3. Thu hút sự chú ý của khán giả để khiến bài nói của bạn đáng nhớ
  Mọi người nhớ đến nội dung đầu tiên mà bạn nói. Một khi bạn đã có được sự chú ý của họ, hãy nhảy ngay vào điều quan trọng nhất mà bạn phải nói. Sự khởi đầu mạnh mẽ này sẽ gắn bó với khán giả của bạn, tạo ra những tác động mà bạn mong muốn.

  [​IMG]

  [lockerpro="style:Secrets"]4. Sử dụng các tín hiệu bằng lời
  Sử dụng các tín hiệu gợi ý khi bạn đi từ một phần này đến phần kế tiếp của bài phát biểu. Ví dụ, bạn có thể đánh số bằng lời các điểm chính của bạn hoặc sử dụng các tín hiệu khác như nói “Chúng ta hãy chuyển đến phần…” hoặc “Chủ đề tiếp theo của tôi là …” Luôn luôn cung cấp cho khán giả những dấu hiệu bằng lời để họ chú ý đến bạn.

  5. Tóm tắt những vấn đề quan trọng
  Hãy tổng hợp các điểm quan trọng từ bài nói của bạn vào phần cuối của bài trình bày. Hãy nhớ các tín hiệu gợi ý và nói điều gì đó như, “Tóm lại,” sau đó tóm tắt lại tất cả mọi thứ quan trọng nhất trong bài nói của bạn.

  “Tóm lại,” khán giả của bạn phải có khả năng cảm nhận và trải nghiệm những tin tức truyền đạt của bạn, hoặc bạn chỉ đơn giản là không có được tác động mà bạn đã nhắm đến. "
  Nâu đá sưu tầm từ ima.edu.vn​
  [/lockerpro]
   
 2. hidkigy

  hidkigy New Member

  bài viết hay đó! rất bổ ích!
   
 3. SaoDrheanomogt

  SaoDrheanomogt New Member

 4. SapDrteanomogt

  SapDrteanomogt New Member

 5. Navalny.NET rix

  Navalny.NET rix New Member

  Коррупционный папаша: американская школа для дочки, вилла и майбах https://navalny.net/all/korrupcionny-papasha-amerikanskaya-shkola-dlya-dochki-villa-i-ma/

  TikTok дочери депутата Леонида Слуцкого — настоящая кладезь для расследования коррупции ее отца. В двух тысячах видео девочка показывает дорогие машины, частные самолеты, виллу в Турции, школу в Швейцарии и другие атрибуты бешеного богатства папы-депутата, официальный доход которого за прошлый год составил всего 5,6 миллионов рублей.

  Любовь Соболь рассказывает, за чей счет ведут роскошную жизнь дети депутатов Госдумы, кому в России позволено нарушать правила дорожного движения и какие подарки дарят депутату друзья-бизнесмены.

  Donate to Navalny.org ==> https://Bitly.com/DonateNavalny
  Navalny.org is entirely supported by the general public.
  Your donations pay for Navalny.org projects, staff, servers and protective infrastructure.
   
 6. MichaelAdusy

  MichaelAdusy New Member

  Watchmdh.to ist eine Pishing und Virus Seite
  www.Watchmdh.to
  Google und Bing Index
  Scammer und Phishing
   
 7. Normanjeoxy

  Normanjeoxy Member

  One of the top options for fat burning and physical performance could be Ostarine. http://tests.nasla.cm/elearning/index.php/community/profile/ana24475798/ What is bulking season https://gostep.ru/community/profile/sarms2964911/ Dbal postgresql Some individuals may experience depression, lethargy, headache, swelling, rapid weight gain and even changes in skin color.This diet will help them in getting visible muscles and curves.Brutal Force makes a steroid alternative for cutting called CCut, and it’s awesome.Some people stack it with other supplements but for beginners, it is suggested to stick to just one product.Anadrol is a similar steroid to dianabol, causing huge increases in size and strength.Flaws: Not the cheapest steroid alternative.Deca Duro is legal anabolic steroid for Deca Durabolin or Nandrolone. However, burning fat and gaining lean muscles involves not just weight training and cardio exercises. https://u-zqr.com/2021/11/12/anadrol-with-dianabol-stack-no2-max-pre-workout/ Anadrol with dianabol stack https://mrsam.tech/2021/11/13/human-growth-hormone-peptide-2-hgh-x2/ Human growth hormone peptide 2 If you want to look dry and aesthetic too, this duo will also deliver on that promise.Dianabol can create the ultimate anabolic state.Testo-Max is best used in bulking cycles, maximizing testosterone levels and mass gained.These are the steroids for sale that available to be purchased and are in the form of tablets or pill and even liquid and can be taken orally.Many of which fall into the mass gain and muscle building spectrum.Make sure to consider the brand.If you buy illegal steroids law enforcement will use your purchase to get to the bigger fish; sometimes this can take several bust and several arrest but eventually the big fish will fry.
  https://automotoaccessories.com/anvarol-how-to-use-anadrol-fat-loss/ Anvarol how to use
  https://bhz-ip.ru/lgd-4033-buy-europe-muscle-stacks-that-work/ Lgd 4033 buy europe
  https://www.muxetv.com/2021/11/12/dianabol-tablets-price-in-lahore-steroids-in-female-crossfit/ Dianabol tablets price in lahore
  http://www.bcsnerie.com/activity/p/697240/ Sustanon 250 steroid doses
  http://dyslexiaworld.net/activity/p/3854/ Ostarine high dosage
  https://deborakim.de/buy-deca-durabolin-injection-deca-durabolin-2ml-100mg-organon/ Buy deca durabolin injection
  http://maedeh-yeganeh.ir/2021/11/12/dbol-for-powerlifting-steroid-stack-for-powerlifting/ Dbol for powerlifting
  https://briz.by/news/can-i-use-a-test-booster-while-on-prohormone-glucocorticoid-drugs Can i use a test booster while on prohormone
  https://steelrivercomps.co.uk/anavart-trichq-tren-jaw/ Anavart trichq
  https://imedihelp.com/forums/profile/ana8082139/ Sustanon 250 aspen price
   
 8. Normanjeoxy

  Normanjeoxy Member

  [​IMG]
  Only about couple of details to see and usage. Diferencia entre primobolan y winstrol Users will typically gain 20lbs of lean mass from this steroid cycle.Bulking cycles differ for each steroid and with experience level.These products are also commonly reviewed as the best HardGainer supplements.We advise to combine them with a proper diet and workout routine to maximize results.But there are Bodybuilding Supplements that work like steroids.Athletes are especially fond of this, and it’s probably the best steroid stack for distance runners, soccer players, swimmers and anyone who needs to push hard for hours at a time.Designed to enable physique recomposition and to support a healthy libido. Legal Oral Steroids discloses potentially personally-identifying and personally-identifying information only to those of its employees, contractors and affiliated organizations that (i) need to know that information in order to process it on Legal Oral Steroids behalf or to provide services available at Legal Oral Steroids websites, and (ii) that have agreed not to disclose it to others. Dianabol ne işe yarar Modification your appearance into much more manly by having best body building is your dream or possibly in your checklist to do.A case reports of a 28-year-old body builder who was admitted because of jaundice, anabolic supplement side effects.The supplement also helps replenish the minerals that you lose when exercising.We also offer post cycle therapy (pct) drugs for customers who are on an off-cycle.Q: What are shipping and handling charges?Trenorol- Legal Alternative to Trenbolone.In 1931, German chemist Adolf Butenandt, from simple urine was able to extract androstenone, and a few short years later fellow chemist Leopold Ruzicka found a way to synthesize the hormone. Anabolic steroids deca 300 How to Use It.These steroids are similar to those that are naturally produced in the body; only they come in synthetic form.Let’s consider an ideal bulking cycle for a beginner and advanced level bodybuilder.Erect shrub or small tree to 4 m high, dark green, glabrous except for minute simple and glandular hairs on young growth and flowers; prickles absent.The reason why the Best Legal Steroids became so popular and slightly controversial, is because there has never been anything like it before this.Importing steroids in uk without a license is considered against the law.Stacking of legal steroids is one of the most powerful ways of using them.
  https://cloud-teck.com/oxandrolone-pubmed-top-10-hgh-products/ Oxandrolone pubmed
  https://factory24.org/activity/p/512256/ Prohormones buy
  Sarm kong ripped anabolic
  Nandrolone decanoate 300 ml
  https://gidroabrazivnaya.ru/anabolic-androgenic-steroids-prescription-action-of-steroids-drugs/ Anabolic-androgenic steroids prescription
  Where to Purchase Steroids?If you are genetically gifted that may increase to a pound and a half.Because of these factors, steroid abuse can cause very damaging effects.Where To Buy Annihilate?ACUT (Anavar) – ACUT is ideal for cutting cycles, you’ll shred fat whilst retaining lean muscle, giving your body a super lean and cut look.The whole time I went through puberty I may have had 2 zits that came and went so fast it was like I had never had them.Alternatively, you can also check out our prohormones guide.
  56719018@$!

  dianabol pastillas o inyectable
  growth rx hgh reviews
  nordaject labs sustanon 250
  clenbuterol gel for horses
  pct after sustanon 350
  clenbuterol and bronkaid
  buy dianabol powder
  sustanon 250 vs cypionate
  buy testosterone cypionate online with credit card
  steroids blue dianabol
  prohormones meaning
  genotropin hgh results
  perrigo testosterone cypionate injection package insert
  deca durabolin legal status
  buy steroids testosterone
  nolvadex and proviron during cycle
  suspension injection testosterone
  winstrol depot stanozolol
  prohormones at 18
  clenbuterol on drug test
  is clenbuterol safe at low doses short term
  clenbuterol for women's weight loss
  dianabol only cycle results pictures
  how good does dianabol work
  norditropin 45iu
  stromba stanozolol side effects
  sustanon vs test e libido
  anabolic warfare prohormones reviews
  sun pharma testosterone cypionate trt
  sd complete prohormone
  olympus labs prohormones
  deca durabolin aromatize
  top rated prohormone stacks 2018 for sale
  buy steroids with paypal online
  airstream prohormone
  primobolan winstrol clenbuterol cycle
  dianabol steroids pills for sale
  stanozolol 50 mg side effects
  atlas steroids review
  clenbuterol crazybulk opiniones
  best supplement stack to bulk up
  testerone nation clenbuterol
  sustanon water retention
  problems with pro muscles prohormones products sent to united states
  diamond cut stack 150 cycle
  clenbuterol or ephedrine
  sasquatch dna prohormone by xcel
  steroids and strength
  low testosterone cypionate doses
  lipodrene vs clenbuterol
   
 9. MountFruitty

  MountFruitty New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...