1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

5 điều cần biết khi thanh lý bàn ghế cũ

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi Vinasave, 5/1/18.

Lượt xem: 296

 1. Vinasave

  Vinasave New Member

  5 điều cần biết khi thanh lý bàn ghế cũ

  1. Khi mua đồ nội thất gia đình cũ nên chọn sản phẩm còn 80% trở lên:

  Khác với nội thất văn phòng, nội thất gia đình không những là nhu cầu thiết yếu trong mỗi ngôi nhà, mà nó còn là bộ mặt của chủ nhà. Nội thất văn phòng có cũ 1 chút cũng không sao, vì đó cũng chỉ là nơi để làm việc trừ những công ty làm về nghệ thuật hoặc những công ty có thương hiệu lâu năm cần thiết kế phù hợp để tao sự tin cậy cho khách hàng.

  Xét cho cùng, cũng ít người quan tâm đến văn phòng bạn như thế nào, họ chỉ quan tâm đến bạn làm ăn như thế nào mà thôi. Ngược lại, đồ nội thất gia đình luôn cần tính thẩm mỹ cao và phù hợp với ngôi nhà của bạn, nên khi mua đồ nội thất gia đình cũ nên chọn những vật phẩm tình trạng và chất lượng từ 80% trở lên.

  2. Trước khi quyết định mua đồ nội thất gia đình cũ cần tham khảo và phân tích GIÁ CẢ với đồ mới:

  Do tâm lý thị trường, những người không đủ khả năng mua sắm đồ mới 100%. Khi có nhu cầu bán buôn đồ nội thất họ thường đưa ngay ra quyết định, mua đồ nội thất gia đình cũ để tiết kiệm chi phí mà quên mất 1 điều quan trọng là tham khảm giá trên thị trường đồ mới. Nếu bạn bỏ qua bước này, khi mua hàng dễ rất dễ bị “chém”. Mua đồ cũ với giá gần bằng hoặc bằng đồ mới, nực cười hơn là bỏ tiền mua đồ cũ giá cao hơn đồ mới trên trường.

  3.Những món không nên mua khi mua đồ nội thất gia đình cũ:

  Khi mua đồ nội thất gia đình cũ những món sau đây bạn không nên mua để tái sử dụng:

  Nệm cũ: Nệm là nơi tập trung đông đảo ký sinh trùng, vi khuẩn dù có vệ sinh đến đâu cũng không thể sạch 100%. Để bình yên nên mua nệm mới để an toàn cho sức khỏe, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ

  Sofa cũ (Bọc nỉ liền vào khung ghế): Cũng như nệm cũ, sofa có lớp bên ngoài bằng nỉ cũng rất khó vệ sinh. Những bộ sofa bằng nỉ không liền vào khung ghế mà được may thành bộ áo tháo ra giặt và vệ sinh được thì có thể mua sắm và tái sử dụng hoặc những bộ sofa bọc simili, da. Những loại này dễ vệ sinh cũng có thể mua và sử dụng. Tránh mua sofa bọc nỉ liền khung ghế nhé!

  4.Khung giá tối đa khi mua đồ nội thất gia đình cũ:

  Sau khi đã tham khảo và so sánh giá trên thị trường đồ mới, bạn có thể lấy giá đó làm chuẩn để mua sắm. Giá đồ nội thất gia đình cũ tối đa bằng 2/3 so với giá đồ mới trên thị trường ( là hàng còn đẹp xuất sắc nhé 95%) . Còn lại chỉ bạn chỉ nên mua khoảng ½ --> 1/3 so với giá đồ mới thôi tùy tình trạng tác phẩm mà quyết định nhé .

  5.Khi mua đồ nội thất gia đình cũ nên đòi hỏi chế độ bảo hành cho thắng lợi ít nhất là 6 tháng :
  Thường khi mua đồ cũ , các cửa hàng không bảo hành sản phẩm . Người ta thường nói “người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm”. Bạn nên đòi hỏi chế độ bảo hành nếu bạn không phải là dân mua đồ nội thất chuyên nghiệp, tránh tình trạng mua nhầm hàng mã, bên ngoài phủ lớp sơn bóng loán, không biết bên trong chất liệu gì, tình trạng như thế nào?

  Nếu bạn đòi hỏi cách thức bào hành với cửa hàng thường thì ban đầu họ sẽ không đồng ý và nói cho qua chuyện, nếu bạn vẫn quyết tâm đòi hỏi cho bằng được họ sẽ đồng ý vì muốn bán được nên phải chiều ý khách hàng. Còn cửa hàng nào một mực khước từ bảo hành thành quả, bạn nên xem lại quyết định mua sắm của mình nhé 50 / 50 hên xui.

  Chắc ăn thì nên đi với người trong gia đình hoặc một người bạn am hiểu đôi chút về đồ nội thất, để xem và lựa chọn cho phù hợp. Thà không xài chứ mua về 1-->2 tháng gặp trục trặc chẳng phải tiền mất tật mang sao? Hết giá trị cần đến lại phải tốn thêm chi phí để xử lý rác thải
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...