1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

5 Website hỗ trợ học tiếng Trung cực tốt

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi Kim Uyên, 6/11/19 lúc 22:09.

Lượt xem: 21

 1. Kim Uyên

  Kim Uyên New Member

  Tôi đã thu thập được ở đây những gì tôi xem xét các tài nguyên miễn phí tốt nhất cho việc học tiếng Tiếng Trung và xếp chúng theo thứ tự của tính hữu dụng. Tôi nghĩ bạn có thể lớp học tiếng Trung miễn phí cực hiệu quả bằng cách chỉ sử dụng các tài nguyên này.  1. Anki

  Phần mềm SRS cho phép bạn theo dõi mọi thứ bạn đang học và nghiên cứu nó một cách hiệu quả. Nếu bạn đang bắt đầu ra học tiếng Tiếng Trung (hoặc bất kỳ ngôn ngữ), tôi rất muốn khuyên bạn sử dụng Anki ngay từ đầu.


  [​IMG]
  Nếu bạn đã một cách nào đó sang ngôn ngữ, bắt đầu tạo Flashcards càng sớm càng tốt.  Anki rất tuyệt bởi vì nó khá dễ dàng để khởi động và chạy, nhưng bạn càng sử dụng nó, bạn càng nhận ra các tính năng và khả năng của nó đi sâu đến mức nào. Nó không thể làm mọi thứ cho bạn, nhưng nó có thể làm cho thời gian bạn đưa vào hiệu quả hơn nhiều.  Nếu bạn không sử dụng gì khác từ danh sách này, hãy sử dụng Anki .  2. YouTube , YouKu , TuDou

  Anki chỉ có thể giúp bạn nhớ những thứ bạn đang học và bạn cần tìm một số tài liệu để học. Ba trang web chia sẻ video này có hàng triệu giờ nội dung học tiếng Tiếng Trung miễn phí, nhiều hơn những gì bạn có thể nghe trong quá trình học.  Mặc dù có rất nhiều nội dung theo kiểu bài học để giúp bạn bắt đầu ngay từ đầu, nhưng điều tuyệt vời nhất là vô số video có chứa bài phát biểu bản địa thực sự. Bạn có thể sử dụng điều này để có được tài liệu học tập âm thanh miễn phí .

  >> có thể bạn quan tâm: TỰ HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ  3. Jukuu

  Từ điển rất hữu ích để kiểm tra nhanh các từ, đặc biệt là từ ngôn ngữ đích sang ngôn ngữ của bạn. Nhưng những người học ngôn ngữ có kinh nghiệm biết rằng để nắm bắt chính xác nghĩa của từ bạn cần phải thấy nó trong hành động.  Đối với điều này, bạn cần câu ví dụ, và Jukuu là một trang web cung cấp câu ví dụ tiếng Trung-Anh trong abdunance.  Bất cứ khi nào tôi muốn học một từ mới trong tiếng Trung, tôi tìm một vài câu ví dụ và thêm chúng vào hệ thống SRS của tôi để giữ chúng lâu dài (xem ở trên).  4. Tatoeba

  Nếu Jukuu không đủ, Tatoeba là một nguồn câu ví dụ hay khác của Trung Quốc. Nó đã có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về câu và nhiều hơn nữa đang được thêm vào mỗi giờ. Điều khiến Tatoeba nổi bật là đó là nhiều hơn một danh sách 1 - 1 bản dịch; đó là một mạng lưới các bản dịch.

  [​IMG]


  Đây cũng là một dự án miễn phí, dựa trên cộng đồng (bây giờ bạn có thể nhận ra rằng tôi thực sự thích các dự án dựa trên cộng đồng miễn phí). Điều này có nghĩa là nếu có điều gì đó bạn không biết cách diễn đạt bằng tiếng Tiếng Trung, bạn có thể chỉ cần thêm nó bằng tiếng Anh và đợi ai đó đi cùng và dịch nó.  5. podcast Tiếng Trung miễn phí

  Tôi đã viết về các podcast tiếng Trung miễn phí trước đây, vì chúng thực sự là một cách tuyệt vời để có được hàng tấn tài liệu nghe miễn phí bằng tiếng Trung Quốc.  Tôi khuyên bạn nên thử và nghe các podcast thực sự của Trung Quốc nhắm vào người bản ngữ ngay khi bạn có thể. Bạn sẽ nhanh chóng xây dựng khả năng nghe của mình và họ tạo ra một cách tuyệt vời để lấp đầy ngày của bạn với tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Trung.
  >> Xem thêm: TOP PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ ƯU VIỆT NHẤT
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...