1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

8 việc làm kiếm tiền online tại nhà dành cho mẹ bỉm sữa

Thảo luận trong 'Kỹ năng giao tiếp' bắt đầu bởi Nguyễn Hoài Ánh, 31/12/20.

Lượt xem: 131

 1. Nguyễn Hoài Ánh

  Nguyễn Hoài Ánh New Member

  các chị hiện đại và tân tiến luôn biết cách làm chủ cuộc sống của mình. Vậy nên, những bà mẹ bỉm sữa ngày nay luôn có rộng rãi cách để có thể kiếm tiền online nói cả khi ở nhà chăm con. Các công việc tại nhà của họ có thể mang tới nguồn thu nhập đáng nói để trang trải chi phí cho con và vừa giúp họ đỡ nhàm chán lúc ở nhà suốt vài tháng.

  [​IMG]  1. Buôn bán online

  Việc làm tại nhà rộng rãi nhất mà các mẹ hay chọn đấy là bán hàng online. Công tác này đen đến một nguồn thu tương đối dài lâu và đảm bảo thời kì chăm sóc con của những mẹ bìm. Mức thu nhập cho công việc này nhàng nhàng khoảng 3 – 4 triệu đồng/ tháng. Nếu mẹ bỉm siêng năng làm việc thì mức thu có thể cải thiện lên không ít.

  2. Youtuber

  bạn thấy đấy, hiện nay có không ít trang vlog kiếm tiền online uy tín của các bà các mẹ mở ra để kiếm tiền. Vậy vì sao bạn không thử trải nghiệm ở ngành nghề này xem sao. Nội dung của trang youtube của các bạn có thể về cách coi sóc con, cách chế biến những món ăn cho con, cách trông nom bản thân sau sinh, làm đẹp…. Tuy vậy, nguồn thu nhập của công việc này hơi khó nhắc. Bởi số tiền kiếm được sẽ thụ thuộc đa dạng vào số người theo dõi kênh của bạn.

  3. Biên tập viên dịch sách hoặc truyện nước ngoài

  Hiện nay có không ít văn phòng, nhà xuất bản tìm kiếm cộng tác viên ở mảng dịch thuật.Chính Vì vậy, nếu vốn ngoại ngữ tốt thì mẹ bỉm có thể đăng ký để kiếm thêm thu nhập chỉ mất khoảng em bé đi ngủ.  [​IMG]

  4. Hợp tác viên Content

  cộng tác viên viết content cho các trang web bán hàng đang cần tuyển hơi đa dạng. Như thế nên, chỉ cần lượn một vòng những page tuyển CTV content trên Facebook là mẹ bỉm có thể tìm kiếm một công việc kiếm ra tiền chỉ cần khoảng rảnh ở nhà rồi đó. Mức thu nhập của công tác này khoảng trong khoảng 2 – 4 triệu hoặc có thể rộng rãi hơn dựa vào lượng bài viết mà các bạn làm.

  5. Trồng hoa và chăm hoa tại nhà

  Trồng hoa không chỉ tạo điều kiện cho tinh thần thả sức, đem tới một môi trường sống đẹp mà nó còn đem tới nguồn thu nhập kiếm tiền online tốt nhất đáng đề cập. Hiện nay có cực nhiều mẹ đã thành công trong việc trồng các giàn hoa hoặc làm những chậu hoa nhỏ xinh xắn tại nhà để bán. Một số loại hoa dễ trồng và nhanh thu hoạch ấy là: hoa hồng, hồng leo, hoa cúc, păng-xê, hoa thu hải đường…. Đem tới lợi nhuận cũng tương đối cao.

  6. Nhận việc về nhà làm

  những công tác nhận về nhà làm ko tốn quá đa dạng sức lực. Một vài công việc mà mẹ bỉm sữa có thể nhận về làm như thêu tranh, đánh máy, nhập tài liệu,… Mức lương cho công tác này sẽ phụ thuộc vào số sản phẩm mà các bạn làm ra. Như thế nên, càng chăm chỉ thì mẹ bỉm vẫn có một khoản thu nhập khá tốt đấy.

  7. Trang điểm, làm đẹp

  những vấn đề về làm đẹp, trang điểm… đều sẽ luôn được bạn trẻ để ý. Chính vì vậy, ví như bạn có tay nghề thì chỉ cần khoảng coi sóc con vẫn có thể tận dụng thời gian để kiếm tiền đó. Giá bán làng nhàng cho một lần make up, làm tóc khoảng 300.000 – 500.000 đồng. Vì vậy, số tiền bạn nhận được từ công việc này cũng rất đáng nói đấy chứ.

  8. Gia sư

  giả dụ mẹ bỉm sữa đã có sẵn những tri thức chắc chắn kiếm tiền online nhanh nhất về các môn học như toán, văn, anh… hoặc các tri thức chuyên môn về photoshop, chụp ảnh, make up, làm nail… thì đừng để phí hoài năng của mình. Hãy mở ngay một lớp học gia sư tại nhà hoặc dạy online để tận dụng thời gian rảnh và kiếm hàng triệu đồng mỗi tháng.

  >> Tuyển gia sư

  Kết luận

  Việc kiếm tiền chỉ mất khoảng ở nhà chăm con là không phải khó. Chỉ cần các bạn chăm chỉ và biết cách sắp đặt thời gian hợp lý là đã có thể làm tốt công việc tại nhà của mình.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...