1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

    Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

    Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

    Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

    Tắt thông báo

Cách chế biến món ăn từ đông trùng hạ thảo tốt cho người bị bệnh phổi

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi tamphatjsc, 7/1/19.

Lượt xem: 32

  1. tamphatjsc

    tamphatjsc New Member

    Đông Trùng Hạ Thảo từ thiên nhiên được biết đến như một dược phẩm quý, có thể hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Theo các chuyên gia dược, loại thuốc bồi bổ này cũng giúp phòng tránh và hỗ trợ điều trị các bệnh từ phổi hữu hiệu

    [​IMG]

    Canh Đông Trùng Hạ Thảo hầm bạch cập

    - Chuẩn bị: 5g đông trùng hạ thảo khô, 20g hoài sơn, 20g bạch chỉ, một chút đường phèn.

    - Nghiền Đông Trùng Hạ Thảo, hoài sơn, bạch chỉ thành bột rồi trộn đều với nhau, cho vào nồi.

    - Thêm lượng nước và đường phèn vừa đủ rồi đun sôi trong khoảng 10 phút.

    - Dùng mỗi ngày 2 lần cho những người bị hen suyễn, ho lao, khó thở.

    Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong

    - Ngâm 100g đông trùng hạ thảo (phần quả thể) tươi với 300ml mật ong nguyên chất loại sáng màu.

    - Sau khoảng 7 ngày ngâm, dùng 15-20ml trước lúc ăn sáng 1 tiếng.

    - Áp dụng với người bị ho, hen lâu ngày, hút thuốc lá nhiều.

    Đông Trùng Hạ Thảo hầm baba

    - Chuẩn bị: 1 con baba khoảng 500g, 10g đông trùng hạ thảo tươi, 30g táo đỏ, hành lá, gừng, 1 củ tỏi và gia vị.

    - Cho baba vào nồi, luộc sôi rồi vớt ra, bỏ đầu, cắt rời 4 chân và bóc bỏ mỡ ở chân, rửa sạch.

    - Bỏ hột táo, cắt khúc hành vừa ăn, đập dập tỏi, thái lát gừng.

    - Cho baba vào bát cùng Đông Trùng Hạ Thảo, táo đỏ, gừng, hành, tỏi, gia vị rồi thêm nước.

    - Hấp cách thủy trong 2 giờ và dùng trong ngày.

    - Dành cho những bệnh nhân bị ung thư phổi.

    Nhằm giúp cho sản phẩm “đại bổ” này có thể đến được với đông đảo người tiêu dùng Việt có mức thu nhập trung bình; các chuyên gia khoa học tại Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc đã dày công nghiên cứu, giúp Thiên Phúc trở thành đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công nấm Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam.

    Đặc biệt hơn, đông trùng thảo Thiên Phúc cũng có chất lượng và thành phần tương đương với trùng thảo tự nhiên. Nấm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc có quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt, được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận, bao gồm Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể nhộng tằm và Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể hữu cơ.

    Ngoài ra, trùng thảo Thiên Phúc còn được tổng hợp dưới các dạng tươi, khô, bột cùng với mức giá đa dạng, chỉ trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng là bạn đã có thể mua và sử dụng các dòng sản phẩm này.

    Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với các bệnh từ phổi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hay đang quan tâm đến các sản phẩm của Thiên Phúc, hãy gọi ngay đến số hotline: 0913-489-925 hoặc qua ngay showroom 28 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội và showroom 59 Vũ Phạm Hàm - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội. Website: duocthaothienphuc.vn
     
    Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...