1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Cách tính nam và nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp số điện thoại nào?

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi linhngoc202, 15/3/22.

Lượt xem: 197

 1. linhngoc202

  linhngoc202 New Member

  Quý bạn tuổi Ất Hợi đang đi tìm kiếm cho mình một sim phong thủy với mong muốn hỗ trợ cho bản mệnh, tạo tiền đề cho sự phát triển cá nhân trong công việc cũng như cuộc sống. Đứng trước hàng ngàn số điện thoại quý bạn không biết tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào, số nào sẽ mang lại may mắn và thành công. Để có thể tự chọn được cho mình một số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.
  Để có thể xác định được tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào, hay sim hợp tuổi Ất Hợi sẽ tuân theo một quy chuẩn nhất định. Quý bạn hãy đảm bảo số điện thoại của mình thỏa mãn 5 cách tính dưới đây nhé.

  1. Tính sim hợp tuổi 1995 theo ngũ hành
  Cách tính đầu tiên trong việc xét tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào là tính theo ngũ hành đảm bảo yếu tố hợp mệnh. Theo quy luật ngũ hành tuổi Ất Hợi là mệnh Hỏa nên sim có ngũ hành thuộc Mộc (vì Mộc sinh Hỏa), và hành Hỏa (Hỏa tương hỗ Hỏa), không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy tương khắc Hỏa) không tốt.

  2. Tính sim hợp tuổi Ất Hợi theo âm dương tương phối
  Trong cách tính tuổi Ất Hợi hợp với số nào không thể bỏ qua yếu tố cân bằng hay gọi là âm dương tương phối. Đây là một điều kiện để xét một số điện thoại có phải là sim phong thủy hay không. Tốt nhất quý bạn nên chọn sim có sự cân bằng tuyệt đối trong nội tại dãy sim. Ngoài ra có thể lựa chọn sim theo độ lệch âm dương tương đối của bản mệnh, tức là người có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm và ngược lại. Với tuổi Ất Hợi có bản mệnh lệch âm nên chọn sim vượng dương và không quá thiên lệch để tạo được sự cân bằng, tức là sim có 6 số lẻ và 4 số chẵn.

  3. Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi theo cửu tinh đồ pháp
  Cách tính thứ 3 mà quý bạn tuổi Ất Hợi cần biết khi tính tuổi Ất Hợi hợp với số nào đó là cửu tinh đồ pháp. Đây là dạng bản đồ cửu tinh lập trên cơ sở của chính ngôi sao thuộc chòm sao Bắc Đẩu. Được sự nghiên cứu của các chuyên gia khi khi lập sơ đồ cửu tinh với việc chọn sim hợp tuổi Ất Hợi đưa ra kết luận rằng trong dãy sim chứa càng nhiều số 8 càng tốt.

  4. Tính tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch
  Quẻ Dịch hay còn gọi là Kinh Dịch là tổ hợp 64 quẻ, mỗi quẻ gồm 6 hào được biểu diễn bằng các gạch ngang. 64 quẻ mang 64 ý nghĩa khác nhau, việc ứng dụng vào chọn sim hợp tuổi Ất Hợi cần quan tâm đến mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Dịch hỗ trợ quý bạn chọn được sim đúng mục đích công việc, có thể là sim kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hay hút tài lộc vượng khí.

  5. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1995 theo số điểm nút
  Cách tinh thứ 5 để xác định tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào là tính sim theo số điểm nút. Bằng cách tính đơn giản cộng tổng các chữ số trong dãy số sim đến khi kết quả còn 1 chữ số. Đây được coi là điểm nút của số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi 1995, số điểm càng cao càng tốt. Nhưng để có thể tìm được số sim có tổng điểm nút cao không phải đơn giản, nếu số sim của bạn đạt từ 6 - 8 điểm cũng là một số điểm tương đối.
  >>>Xem chi tiết Giải mã sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào?
  Hãy bỏ túi 5 cách tính sim hợp tuổi Ất Hợi trên đây để không còn phải lo lắng hay mắc thắc sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào hay sim phong thủy hợp tuổi 1995 Ất Hợi. Nếu quý bạn sở hữu một số điện thoại thỏa mãn các cách tính trên chắc chắn đó là một số điện thoại cực kỳ may mắn.

  Phần mềm tính sim hợp tuổi 1995 chính xác 100%
  Nếu quý bạn đã nắm trọn vẹn CÁCH TÍNH 05 YẾU TỐ trên có thể dễ dàng tự tìm cho mình một sim hợp tuổi Ất Hợi. Nhưng nếu quý bạn thấy 5 cách tính có vẻ khó khăn, mất nhiều thời gian hãy thử tham khảo cách xem sim hợp tuổi 1995 qua công cụ tra cứu số điện thoại hợp tuổi 1995. Công cụ được xây dựng trên cơ sở 5 cách tính trên cùng sự nghiên cứu của các chuyên gia của simphongthuy.vn chắc chắn kết quả hệ thống trả ra là hoàn toàn chính xác giúp quý bạn nhanh chóng tìm được số sim hợp tuổi Ất Hợi 1995.
  >>>Tham khảo thêm xem phong thủy sim hợp tuổi 1995 tại https://wakelet.com/@simcohoptuoikhong

  Qua bài viết này chúng tôi đã giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan về cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1995, không còn là quan niệm thông thường chạy theo các số tam hoa, tứ quý mà không biết được giá trị mà nó mang lại là gì. Cuối cùng chúc quý bạn sớm lựa chọn được số sim hợp tuổi 1995 và luôn thành công và gặp may mắn trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...