1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Cách tính sim hợp tuổi Canh Thân 1980

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi liendang920, 18/3/22.

Lượt xem: 196

 1. liendang920

  liendang920 New Member

  Tuổi Canh Thân được biết đến là một người thông minh, lanh lợi, có khả năng thích ứng nhanh với môi trường mới. Tuổi Canh Thân với khả năng của mình luôn trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Quý bạn muốn tìm kiếm cho mình một vật phẩm có ý nghĩa bổ trợ cho bản mệnh, giúp đường công danh, sự nghiệp càng được thuận lợi. Sim hợp tuổi Canh Thân chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà quý bạn đáng để lưu tâm. Số điện thoại hợp tuổi Canh Thân giúp quý bạn trên nhiều phương diện đời sống có thể là kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí. Nhưng làm thế nào để biết tuổi Canh Thân hợp với số điện thoại nào sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời quý bạn cùng theo dõi.
  Để có thể chọn được sim hợp tuổi 1980, quý bạn cần phải thực hiện 5 cách tính, được coi là điều kiện cần và đủ của một sim phong thủy. Đây là một bài viết quan trọng và cần thiết đối với người tuổi 1980 đang đi tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1980.
  A. Cách tính tuổi Canh Thân hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành
  Ngũ hành bản chất là 5 trạng thái của sự vật hiện tượng Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc, với các quy luật tương sinh, tương khắc, đây được coi là gốc của mọi sự vận động và phát triển.
  Tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc tương sinh) và hành Mộc (tương hỗ), tuyệt đối không sim có ngũ hành thuộc Kim (Kim khắc Mộc tương khắc) và hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa sinh xuất) không tốt. Cách tính sim hợp tuổi Canh Thân theo ngũ hành là cách tính quan trọng quyết định hàng đầu đến tính phong thủy của một số sim. Sau khi sim thỏa mãn yếu tố hợp mệnh, quý bạn tiếp tục thực hiện các cách tính dưới đây.

  B. Tính sim hợp tuổi Canh Thân 1980 theo âm dương tương phối
  Cách tính quan trọng thứ hai khi tính số điện thoại hợp tuổi Canh Thân đó là cân bằng âm dương. Nếu hợp mệnh được coi là điều kiện cần thì cân bằng âm dương được coi là điều kiện đủ để xác định một số điện thoại có phải là sim phong thủy hay không.
  Khi chọn sim hợp tuổi 1980 quý bạn nên chọn sim có sự cân bằng âm dương trong nội tại dãy số. Bên cạnh đó quý bạn có thể chọn sim theo bản mệnh, nếu bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại, nếu bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương. Tuổi Canh Thân bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm để tạo được sự cân bằng giữa người và số điện thoại.
  Để có thể tính được số điện thoại lệch âm hay lệch dương quý bạn dựa vào quy luật, các số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 là âm, các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 là dương.

  C. Hướng dẫn cách tính sim hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp
  Cửu tinh đồ pháp được gọi là lạc thư cửu tinh, cách tính số hợp tuổi Canh Thân dựa vào ý nghĩa và vị trí của các sao thuộc chòm sao Bắc Đẩu. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia đã đưa ra kết luận trong dãy số chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Bản chất số 8 là con số đại cát, khi kết hợp với sao Tả Phù chủ mang lại nhiều tài lộc, may mắn đặc trên đường công danh, sự nghiệp.

  D. Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 theo quẻ Dịch
  Quẻ Dịch hay còn gọi là Kinh Dịch, là tổng hợp 64 quẻ Dịch với nội dung và ý nghĩa khác nhau được dựng lên bằng 6 hào. Là phương pháp được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là chọn sim hợp tuổi Canh Thân theo mục đích công việc. Quý bạn muốn sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân để thúc đẩy đường công danh, sự nghiệp, tạo tiền đề cho tài lộc và vượng khí, hay kích tình cảm, gia đạo. Tùy vào từng mục đích công việc sẽ có cách chọn sim khác nhau dựa vào nội dung của 64 quẻ và mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ để xác định được số sim chính xác nhất.

  E. Tính số điện thoại hợp tuổi Canh Thân theo số điểm nút
  Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn được các cách tính trên đã được coi là sim hợp tuổi, nhưng nếu sim của quý bạn thỏa mãn được cách tính số điểm nút thì chắc là một số điện thoại hoàn hảo. Đây là một cách tính đơn giản được nhiều người sử dụng, một cách tính nhẩm nhanh, cộng tổng 10 chữ số trong dãy sim cho đến khi kết quả còn 1 chữ số, số điểm càng cao càng tốt.
  Theo cách tính số điện thoại hợp tuổi 1980 theo 5 tiêu chí trên thì vẫn còn tồn tại một số điểm bất cập, cùng xem điều đó là gì qua lời nhắc nhở của chuyên gia tại số sim hợp tuổi Canh Thân 1980

  Trên đây chúng tôi đã cung cấp tới quý bạn 5 cách tính sim hợp tuổi 1980, chắc chắn quý bạn đã có thể tự chọn cho mình một số điện thoại mang thương hiệu cá nhân và đẳng cấp của riêng mình. Bên cạnh đó xóa bỏ những quan niệm chạy theo các số tam hoa, tứ quý. Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn đủ 5 cách tính trên sẽ là một số điện thoại màn lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

  Nguồn: https://www.plurk.com/xemphongthuysim
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...