1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Cam kết hàng chính hãng bằng tiền 1 tỷ đồng!

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhakhoaquocte3, 26/9/17.

Lượt xem: 211

 1. nhakhoaquocte3

  nhakhoaquocte3 New Member

  BỌC RĂNG SỨ CAO CẤP TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ
  [​IMG]
  Cam kết hàng chính hãng bằng tiền 1 tỷ đồng!.

  Bọc răng sứ chất lượng châu Âu tại Nha Khoa Quốc Tế giúp khách hàng sở hữu hàm răng sứ bền đẹp, trắng tự nhiên, an toàn, không đau nhức. Đồng thời, một nụ cười đẹp sẽ là chìa khóa giúp bạn tư tin hơn cũng như mở ra nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nhấn mạnh lại là răng cao cấp chúng tôi bán ra đều được cam kết 1 tỷ đồng bằng tiền bằng tiền mắt nếu phát hiện bất kỳ sản phẩm về răng của chúng tôi không phải hàng chính hãng, có nghĩa là:

  Quý khách mua bất kỳ một sản phẩm nào niêm yết tại Nha Khoa Quốc Tế đều được cam kết là hàng xịn, quý khách có thể đem sản phẩm đó đem đi bất kỳ đâu kiểm tra tính chính hãng, có thể kiểm tra từ người tiêu dùng, các diễn đàn về đồ chính hãng, các cửa hàng bán hàng hiệu hay thậm chí là chính tại hãng tại Việt Nam hay trên toàn Thế Giới để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.. Và nếu khách hàng phát hiện ra là hàng hóa không đúng như chúng tôi cam kết sẽ được bồi thường ngay lập tức 1 tỷ đồng bằng tiền mặt giá trị hàng hóa đã mua. Ví dụ quý khách mua một sản phẩm 1 chiếc răng sứ cao cấp bất kỳ nào tại Nha Khoa Quốc Tế, Nha Khoa Quốc Tế sẽ được bồi thường ngay lập tức 1 tỷ VNĐ bằng tiền mặt nếu phát hiện đó là hàng Fake. Chúng tôi bao kiểm tra tính chính hãng suốt đời sản phẩm do mình bán ra.
  [​IMG]
  Chúng tôi xây dựng trên niềm tin, uy tín và tôn trọng khách hàng: Quý khách khi mua một sản phẩm ở bất kỳ đâu đều có quyền đặt câu hỏi về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm đó và chúng tôi có trách nhiệm phải giải thích và cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hãng. Chúng tôi đã làm việc nhiều năm, nỗ lực hết mình và cố gắng tạo ra sự khác biệt tại Việt Nam với mục tiêu cuối cùng: Cung cấp
  những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.
  Nha Khoa Quốc Tế
  Chúng tôi tự tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  Nha Khoa Quốc Tế
   
  Thẻ (Tags):
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...