1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Chỉ tiêu ngoại hình thẻ VISIT

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi Huy Hanh, 13/7/19.

Lượt xem: 15

 1. Huy Hanh

  Huy Hanh New Member

  tiêu chuẩn chỉnh in card visit

  + bố cục tổng quan thông báo trong thẻ visit buộc phải phẳng phiu, hài hòa giữa chữ và phần nền. Vừa đủ báo cáo cần yếu của gia chủ của chính bản thân nó như bọn họ tên, số điện thoại, email, website, Địa chỉ cửa hàng, chức danh, C.ty làm việc (nếu có).

  + cách lựa chọn màu trong thẻ visit cần có khoa học & tránh mua sử dụng quá 3 màu. Màu sắc buộc phải hợp có tử vi của chủ nhân card. Thường thì card visit của công ty hay áp dụng màu logo công ty làm màu chủ quản để dễ cho công việc thừa nhận diện thương hiệu C.ty.

  [​IMG]

  + đánh tiếng quan trọng như họ và tên, tên công ty yêu cầu viết hoa & để to hơn so có báo hiệu khác.

  + cấu tạo từ chất giấy chuyên sử dụng là C250 là vừa. Một số ít gia đình say đắm card dày thì cần dùng C300 và bắt buộc để dùng cán mờ.

  + Chữ buộc phải để rõ nét, tách biệt. Giúp thành viên gia đình đọc tiếp thu thông tin một cách tốt nhất.

  + một số card visit về các lĩnh vực nghệ thuật, mẫu thiết kế thì có vẻ có phong cách thiết kế khác, new lạ như bổ sung bổ sung hình họa vào card. Dẫu vậy bề ngoài cũng cần nên lưu ý sao đến hài hòa về màu sắc. Tránh lòe loẹt & rối mắt.  + một card visit trang trọng & sang trọng thì cần để nền sáng, chữ đen; bề ngoài bình thường, chọn font chữ chuẩn chỉnh để dáng vẻ (Myriad Pro, Arial ..). Nếu ý muốn chèn ảnh nền hoặc hoa văn thì cũng chỉ cần chọn hình họa sáng & đủ mờ nhạt để không tác động mang đến câu hỏi đọc chữ bên trên card.

  + Để cho in card visit chú ý thoáng đãng thì ta không nên để bo viền bao quanh thẻ.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...