1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Chuẩn bị cho cuộc sống hiện đại, chúng ta phải cần có những loại kỹ năng nào?

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi Nguyễn Xuân Huy, 25/11/21 lúc 20:11.

Lượt xem: 21

 1. Nguyễn Xuân Huy

  Nguyễn Xuân Huy New Member

  Đời sống phát triển, yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Việc thích nghi với đời sống hiện đại là việc vô cùng quan trọng. Nếu như các bạn để ý, đa số những sinh viên mới ra trường hay thậm chí là những người đi làm đều thiếu kỹ năng sống cần thiết này. Vậy những kỹ năng đó là gì? Hãy cùng Vinaskills tìm hiểu để trau dồi thêm nha.

  [​IMG]

  Kỹ năng giao tiếp: XEM THÊM NGAY TẠI ĐÂY
  Kỹ năng học hỏi: vinaskills.edu.vn
  Kỹ năng quản lý thời gian và phân bổ công việc: XEM THÊM NGAY TẠI ĐÂY
  Kỹ năng phản biện: vinaskills.edu.vn
  Kỹ năng làm việc theo nhóm: XEM THÊM NGAY TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...