1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Đánh giá áo golf Puma SS17

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi Kim Uyên, 9/7/19.

Lượt xem: 27

 1. Kim Uyên

  Kim Uyên New Member

  Phong cách

  Trong những năm gần đây, tôi nghĩ Puma đã có những bước tiến lớn trong phong cách may mặc, thu hút nhiều người chơi golf hơn là một khán giả trẻ, trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài thể thao mà họ được biết đến. Với tất cả các sản phẩm may mặc được thử nghiệm, tôi sẽ rất vui khi mặc chúng ra khỏi sân, tránh xa gậy golf cũng như trên đó.
  [​IMG]

  Phù hợp

  Cao lớn , tôi thường thấy sự phù hợp của quần áo có thể hơi ngắn nhưng tôi phải nói rằng quần áo Puma có chiều dài tuyệt vời ở thân, tay áo và chân. Tôi đã tìm thấy chiếc áo thun hơi chật trong cơ thể nhưng điều này có thể được kết hợp bằng cách chú ý đến các kiểu dáng khác nhau được cung cấp trong phạm vi.


  Thoải mái

  Tất cả các sản phẩm may mặc đặc biệt thoải mái, cung cấp các loại vải co giãn và thoáng khí trên phạm vi. Như trên, những thứ này có thể dễ dàng được mặc khi đi du lịch, thậm chí trong những chuyến đi dài hơn, do sự mềm mại của vật liệu và vẻ ngoài linh hoạt.

  >> Xem: những cách chọn quần golf nam chuẩn
  Hiệu suất

  Mặc dù bộ đồ không thấm nước trông rất tuyệt, nhưng trong thời tiết khắc nghiệt chúng tôi chơi trong một ít nước đã thấm qua các lớp của tôi bên dưới và trong khi tôi không thể chắc chắn liệu nó có xuyên qua vật liệu hay xuyên qua cổ hay không, chất liệu này không đẩy lùi hoặc xua nước nhiều như tôi mong muốn. Điều đó nói rằng, lớp giữa giữ cho tôi đẹp và ngon miệng khi nhiệt độ giảm mà không quá nóng và khiến tôi phải loại bỏ các lớp và chất liệu áo polo mềm và co giãn là lớp chính lý tưởng.

  Kết luận

  Những người chơi golf ưu tiên thẩm mỹ sẽ thực sự thích các phong cách thiết kế của Puma. Tôi cũng bị ấn tượng bởi khả năng may mặc để đối phó với cả điều kiện nóng và lạnh và giữ cho tôi thoải mái trong suốt với điều tiêu cực duy nhất là bộ đồ không thấm nước cho một ít nước vào cuối của một nơi trú ẩn đặc biệt dài và nặng.


  >> Mua quần áo golf chính hãng tại: Shop golf số 1 Việt Nam
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...