1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Đáp ứng cho Công ty thuê dịch vụ báo cáo thuế hàng quý tại Đắk Lắk

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi 4quari21s, 4/8/17.

Lượt xem: 109

 1. 4quari21s

  4quari21s Member

  Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, hỗ trợ 24/7. Doanh nghiệp không còn phải lo lắng tới công tác làm báo cáo tài chính cuối năm nữa, yên tâm phát triển kinh doanh
  Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…
  Lập báo cáo tài chính cuối năm là việc mà tất cả mọi D.Nghiệp phải làm. Mỗi năm, Việt Nam có hàng ngàn DN được thành lập mới. Trong đó chủ yếu là Cty vừa và nhỏ. Vào mùa Báo cáo tài chính cuối năm, nhiều DN gặp phải khó khăn trong các vấn đề hoàn thiện sổ sách, quyết toán thuế. Cty đã thực sự tin tưởng vào hồ sơ sổ sách kế toán? Vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến DN bị THUẾ phạt đến cả vài trăm triệu đồng, gây ra tổn thất lớn.

  Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt, đang muốn thành lập công ty để hoà nhập vào thương trường năng động và đầy hấp dẫn. Bạn đang phân vân lựa chọn loại hình công ty, lựa chọn tên cho công ty cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý khác.

  Xem thêm: dịch vụ kế toán uy tín

  [​IMG]

  Hãy đến với Công ty Quản Lý Hà Nội công ty bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ và không dưới 7 năm kinh nghiệm..
  Nội dung gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách cho mọi loại hình công ty:
  - Tiếp nhận giấy chứng nhận cấp mã số thuế DN
  - Làm thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua hóa đơn, in hóa đơn GTGT
  - Làm thủ tục nộp thuế môn bài năm
  - Thực hiện báo cáo thuế TNDN, TNCN hàng quý nộp cơ quan thuế
  - Thực hiện báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN năm nộp cơ quan thuế
  - Thực hiện Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán
  - Tư vấn hóa đơn mua vào, bán ra phù hợp với quy định pháp luật
  - Tư vấn cân đối số liệu kế toán, doanh thu lỗ, lãi theo quy định
  - Thực hiện giao nhận báo cáo, sổ sách chứng từ với cơ quan thuế và DN

  Xem thêm: cty dịch vụ kế toán

  Thực trạng chung vấn đề kê khai ngày này ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ
  - Nhân lực dọn dẹp sổ sách kế toán thay đổi thường xuyên do kê khai thuế nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ lại sau lưng ông chủ là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc. Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi cơ quan thuế kiểm tra.
  - Theo quy định của pháp luật D.Nghiệp phải tổ chức bộ máy hoàn thiện sổ sách, và phải bố trí người làm kê khai, báo cáo thuế trưởng. Nếu không bố trí người làm báo cáo thuế, kê khai trưởng thì phải ký hợp đồng với D.Nghiệp dịch vụ làm báo cáo tài chính năm thuế thuế để thuê làm kê khai thuế hàng tháng, dọn dẹp sổ sách trưởng.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...