1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Để cha già tái hôn là quyết định tồi tệ nhất mà tôi từng làm

Thảo luận trong 'Chuyện trò - Tâm sự' bắt đầu bởi giaosuthai, 22/5/22.

Lượt xem: 223

 1. giaosuthai

  giaosuthai New Member

  Để cha già tái hôn là quyết định tồi tệ nhất mà tôi từng làm

  Xã hội bây giờ rất cởi mở, tái hôn là điều rất bình thường, thậm chí 1 người có thể tái hôn vài lần cũng không vấn đề gì. Thế nhưng, hôn nhân và tình yêu dù ở độ tuổi nào cũng vẫn cần coi trọng tính cách 2 bên có phù hợp với nhau hay không. Dù đó có là cuộc hôn nhân thứ mấy đi chăng nữa, không thể vì lý do “cần một người bên cạnh tuổi xế chiều” mà bỏ qua các yếu tố tính cách để “rổ rá cạp lại”.
  Xem Thêm:
  KUBET88KU88


   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...