1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT TÚI NILON GIÁ RẺ KHU VỰC TPHCM

Thảo luận trong 'Địa chỉ tin cậy' bắt đầu bởi túi zipper khóa kéo, 28/3/21.

Lượt xem: 250

 1. túi zipper khóa kéo

  túi zipper khóa kéo giải pháp đóng gói hoàn hảo

  Túi nhựa hay túi nilon được tìm thấy gần như ở khắp mọi nơi. Chúng ta thường kết hợp chúng để sử dụng đựng thực phẩm, đóng gói bánh kẹo, đựng hàng chợ và siêu thị hay thậm chí là bọc sách vở. Quy trình sản xuất túi nilon cũng tương tự như các nhà sản xuất bao bì khác, mặc dù một số có thể thêm một vài bước độc quyền hoặc sử dụng các thiết bị chuyên dụng.
  Tạo ra túi nilon là một quá trình đơn giản, đó là lí do khiến chúng trở nên phổ biến. Tuy nhiên quá trình tạo ra túi nhựa bắt buộc phải thực hiện ở một nhà máy có trang thiết bị phù hợp. Người ta thường ví quá trình tạo ra túi nilon tương tự như quá trình tạo ra một cuốn sách. Cả hai đều rất dễ dàng nhưng túi nilon thậm chí còn được tạo ra dễ dàng hơn.
  Các bước sản xuất túi nilon cơ bản
  Một quy trình tạo ra túi nilon với đầy đủ dây chuyền máy móc bao gồm 4 bước: trộn nguyên liệu hạt nhựa, tạo màng nilon, cuộn màng nilon, tạo thành dạng túi.

  1. Trộn nguyên liệu hạt nhựa: Quá trình làm túi nilon bắt đầu khi hạt nhựa được pha trộn trong một phễu chuyên dụng. Mỗi khi các loại nhựa được trộn đều, chúng sẽ được làm nóng chảy ở nhiệt độ cao và đi qua bộ phận tạo màng
  2. Tạo màng nilon: Hỗn hợp hạt nhựa được đưa vào máy đùn, nơi vật liệu được đun nóng đến nhiệt độ xác định trước. Các vật liệu trong thùng bị nóng chảy sau đó đạt đến một trạng thái dẻo để có thể tạo màng mỏng. Màng nilon sau đó được thổi khí và kéo lên một độ cao nhất định tạo thành một hình bong bóng. Bong bóng được thổi thẳng đứng cao 3 tầng, cho phép phân phối vật liệu thích hợp và thời gian làm mát cần thiết trước khi màng được đặt phẳng
  3. Cuộn màng nilon: Bước cuối cùng trong quá trình đùn màng mỏng và bong bóng chạy qua một loại các con lăn để tạo cuộn màng phẳng và sau đó được cuộn lại trên các lõi giấy, dẫn đến một cuộn màng nilon nặng trung bình 200kg
  4. Tạo thành dạng túi: Tiếp theo, các cuộn màng mỏng sẽ chuyển đến bộ phận tiếp theo, các loại máy mà chúng được cắt ra thành từng túi bóng riêng rẽ. Quá trình này được mô tả đơn giản như sau: sau khi cuộn màng được đặt vào các giá đỡ và gắn vào máy cắt, tại đây, nó được xử lý với một làn sóng tĩnh điện và được cắt dập thành từng túi riêng rẽ, tiếp sau đó là quá trình đóng gói chúng theo số lượng từng kg vào phong và sẵn sàng mang ra các điểm bán.
  Về cơ bản, các loại túi nilon đều được làm từ hạt Polyethylene (hay gọi là hạt nhựa). Tất nhiên, trên thị trường có nhiều loại hạt nhựa tùy theo tính chất của các loại túi, có 4 loại hạt nhựa được sử dụng nhiều nhất, đó là: PE, HD, PP và OPP.

  Quy trình sản xuất túi PE

  Túi nilon PE là gì
  Túi PE là một loại túi nhựa rất mỏng, nhẹ, dẻo và rất tiện dụng trong gia đình. Nhờ độ dẻo dai, mịn màng hơn nên giá thành sản xuất túi cao hơn so với túi HD, nhưng chất lượng túi nilon PE cao cấp hơn. Túi PE thường được dùng để đựng thực phẩm, làm các bao bì gói thực phẩm,... công dụng chủ yếu của túi là bảo quản thực phẩm, đồ dùng khỏi sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Túi PE thường gặp là các loại túi PE khổ lớn, dùng để đựng hàng hoá có trọng lượng tương đối, chúng ta còn có thể gặp túi PE in quảng cáo sản phẩm, túi in logo, thương hiệu cho các doanh nghiệp - cửa hàng nước hoa mỹ phẩm.
  Quy trình sản xuất túi PE
  Đùn - Thổi
  Đây là bước quan trọng nhất bởi nó quyết định độ dày, mỏng của túi PE. Nguyên liệu ban đầu là những hạt nhựa Polyetylen (PE). Các hạt nhựa PE được đưa vào máy đùn-thổi và chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát sao cho chúng nóng chảy và mềm dẻo (khoảng 3800F). Sau đó chúng bị ép đùn qua một khuôn dạng ống, khi vẫn ở nhiệt độ cao, một đầu ra của ống sẽ được cố định lại và thổi không khí và tạo thành dạng bong bóng (cũng là để hạ nhiệt màng) và nâng cao, kéo dài đến kích thước và độ dày mong muốn.
  Khi lên cao khoảng 20 - 35 feet, màng nguội đi và màng này sẽ được tạo thành dạng phẳng 2 lớp khi qua khe trục gồm 2 con lăn. Cuối cùng, nó được cuộn lại thành các cuộn màng.
  In ấn
  Các cuộn màng được hoàn thành ở bước 1 sẽ được chuyển qua các bộ phận máy in túi PE. Tuỳ theo bàn thiết kế, số màu in, lượng túi in,... mà công đoạn in túi nilon sẽ được xử lý bằng kỹ thuộc in lưới, in ống đồng hay in flexo. Nếu cuộn túi lớn sẽ thích hợp cho in ống đồng.
  Ở bước này, các hình dáng, chữ viết theo yêu cầu sẽ được thực hiện. Do đó, bước này sẽ quyết định độ đẹp của các bản thiết kế trên túi. Bước này cũng là bước được các khách hàng quan tâm nhất bởi chúng sẽ quyết định những logo, câu chữ của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có bắt mắt hay không. Do vậy, trong bước này, công nghệ in ấn hiện đại sẽ có nhiều lợi thế đặc biệt hơn.
  Hoàn thiện
  Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất túi nilon PE. Bước này bao gồm các giai đoạn như sau: cắt, đánh dấu, gấp nếp, dập quai, gắn quai,... tuỳ théo các thiết kế của túi PE. Trong bước này, các khâu sẽ giúp túi PE định dạng hình dáng, số lượng và kích thước. Giai đoạn này được thực hiện trên dây chuyền máy móc do đó tính chính xác rất cao.

  Quy trình sản xuất túi HD

  Túi nilon HD là gì
  Túi HDPE hay còn gọi là túi HD có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Độ mềm dẻo kém, có độ cứng nhất định, dễ gập nếp, tạo ra tiếng động sột soạt rõ ràng khi cọ xát (nên thường gọi là túi xốp). Túi HD thường gặp là túi đựng rác, các loại túi nilon giá rẻ, túi hàng chợ, túi siêu thị và cửa hàng nhỏ.
  Ngoài ra, một số loại túi nilon HD có bờ mặt hơi mờ, hơi sần cứng, khi bị vò nhàu dễ tạo thành các lớp nhăn. Loại túi này thường làm dày hơn để tạo sự cứng cáp, sang trọng.
  Quy trình sản xuất túi HD
  Thổi màng và tạo cuộn nilon
  Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất túi HD phổ thông chính là bước thổi màng. Nhựa polyethylene được nóng chảy đến 500 độ F bằng máy móc chuyên biệt. Các hạt nhựa từ đó sẽ bị tan chảy sau đó được đẩy vào máy đùn và tạo thành một khuôn màng mỏng. Màng nhựa thổi khí để tạo thành những bong bóng 3m để làm mát, tiếp đó tạo ra hệ thống thanh cuộn để gấp hông, hình dáng ban đầu của túi HD sẽ được hình thành. Sau đó, toàn bộ màng được cuộn lại trên trục quay được gọi là màng nilon.
  Cắt thành túi từ những cuộn màng
  Những cuộn màng nilon sẽ được đưa vào máy cắt túi nhằm tạo nên hình dáng cho túi nilon. Các máy cắt túi sẽ sử dụng nhiệt để tạo nên đáy túi và quai túi sau đó sẽ cắt miệng túi phù hợp bằng dao dạng thanh. Để tạo ra những thành phẩm túi nilon đặc biệt theo đúng yêu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ phải trải qua một công đoạn thủ công đặc biệt nhất.

  Quy trình sản xuất túi PP

  Túi PP là gì
  PP có tên cụ thể là polypropulen, thuộc họ polymer, được cấu thành từ propylen. Túi nhựa hay bao bì nhựa PP là loại bao bì được chế xuất từ hạt nhựa PP hoặc từ gỗ, dầu, thường được dùng trong các ngành phân bón hoá chất, thực phẩm chăn nuôi,...
  Với đặc tính tạo thành sợi, bao PP được dùng rộng rãi trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hoá chất như bao bì đựng lương thực, phân bón, nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, thuỷ hải sản, hạt giống,... Ngoài ra, nhựa PP còn được dùng làm bao bì chứa đựng bảo quản thực phẩm không yêu cầu nghiêm ngặt về mức độ chống oxy hoá. Được sản xuất dưới dạng màng phủ ngoài để làm tăng tính chống khí, hơi nước, tăng khả năng in ấn và độ bóng của bao bì.
  Quy trình sản xuất túi (bao bì) PP
  Tạo sợi PP
  Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, máy hút đưa hạt nhựa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dài điều chỉnh theo yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao cắt thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu. Trong quá trình tạo sợi các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút và được cắt đập nhỏ đưa trở lại máy đùn.
  Dệt tấm vải PP
  Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 6 thoi dệt thành ống vải PP, nhờ dao cắt thành mảnh vải PP qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.
  Tráng màng vải PP
  Cuộn vải PP được xe nâng vận chuyển lắp lên máy tráng màng, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm.
  Hệ thống tạo ống bao
  Cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn giấy kraft được đưa đến hệ thống tạo ống bao. Tại đây, vải PP được in nhãn hiệu sau đó lồng vào cùng băng giấy kraft dán thành ống, qua hệ thống dao cắt ống và van thành ống bao qua băng chuyền đưa ra ngoài.
  Dàn máy may đầu và đóng bao
  Ống bao được đưa đến cấp đều cho hệ thống van tự động và đến máy may đầu và đóng bao cùng đồng thời qua hệ thống băng xích có vấu. Sản phẩm bao bì hoàn thành theo băng tải ra đóng kiện.

  Quy trình sản xuất túi OPP

  Túi OPP là gì
  Túi OPP là tên gọi rút gọn của Oriented PolyPropylene, là loại túi có cấu tạo từ 2 lớp màng polypropylene được định hướng thẳng nhờ đó tạo ra được lớp màng nilon với lực kéo cao, sắc nét nhưng khá cứng và giòn. Túi OPP có tính cứng cáp, chắc chắn và chịu được lực co giãn tốt. Cấu tạo của túi OPP là 2 lớp trong suốt, có độ bóng rất đẹp mà khi in túi OPP sẽ cho độ sắc nét và đường in đẹp, từ đó nâng cao giá trị và tăng sự thu hút cho sản phẩm.
  Túi OPP là một trong những loại túi nilon thông dụng nhất hiện nay, túi OPP được sản xuất từ hạt nhựa PP, sở hữu nhiều tính năng ưu việt vì thế loại túi này được các doanh nghiệp, xí nghiệp, cửa hàng dùng làm bao bì đựng khăn lạnh, túi bút, thuốc, băng gạc và rất nhiều sản phẩm khác.
  Nhiều loại túi OPP có cả thiết kế keo dán tiện lợi cho đóng gói, thường dùng để đóng các loại hàng hoá như một số loại hạt, bánh kẹo và cả linh kiện điện tử,... Ngoài ra, túi kích cỡ lớn có thể đóng gói bảo quản quần áo, giày dép,...
  Quy trình sản xuất túi OPP
  Sản xuất túi OPP được thực hiện bởi hệ thống các máy móc hiện đại và thường được áp dụng công nghệ in trục ống đồng khi in ấn.
  Đùn, thổi màng, tạo cuộn màng túi OPP
  Hạt nhựa polypropylene sẽ được làm nóng chảy ở nhiệt độ cao. Và sau đó cho qua máy đùn và khuôn tạo ra màng mỏng. Túi OPP cấu tạo từ 2 màng polypropylene được định hướng thẳng nhớ đó tạo ra được lớp màng nilon.
  Quá trình diễn ra trong máy thổi. Tại đây màng nhựa được thổi khí sẽ tạo thành bong bóng và ở độ cao khoảng 3m được làm mát. Sau cùng, tất cả màng sẽ được đưa tới cuộn lại trên một trục quay tạo thành cuộn hay gọi là cuộn màng túi OPP.
  Cắt, dập thành túi từ cuộn màng
  Cuộn màng túi sẽ được đưa vào máy dập, máy cắt để thành túi hoàn chỉnh. Túi sẽ được in ấn logo hoặc hình ảnh tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
  Sản xuất túi OPP nhờ vào các công nghệ hiện đại mà trở nên dễ dàng hơn. Hơn thế nữa độ chính xác cũng chuẩn hơn rất nhiều.
  Địa chỉ sản xuất túi nilon giá rẻ khu vực TPHCM
  Công ty bao bì Khang Lợi, địa chỉ 858/22A quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM
  Hotline: 0902409906 - 0775167449
  Gmail: baobikhangloi@gmail.com
  Website: www.baobikhangloi.com.vn
  Công ty TNHH TM DV SX Bao bì Khang Lợi
  858/22A, quốc lộ 1A, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM
  SDT: 077.516.7449 - 090.240.9906
  Email: baobikhangloi@gmail.com
  Website: https://www.baobikhangloi.com.vn

  Ngoài màng, cuộn nilon cỡ lớn, bao ni lông cỡ lớn thì công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa khác, đặc biệt là những loại bao bì chuyên dụng như bao ni lông dạng hộp dùng để trùm pallet, lót trong thùng gỗ, túi ni lông dạng cổ chai để lồng bên trong bao jumbo, túi zipper có nút kéo, túi OPP có keo dán miệng...
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt gia công, đục lỗ và in ấn trên mọi loại bao bì nhựa!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...