1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Điều Kiện Để Lắp Đặt Điện 3 Pha Cho Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi ledat1986, 8/10/21.

Lượt xem: 38

 1. ledat1986

  ledat1986 Member

  Điều kiện để đơn vị mang thể xin thi công điện 3 phacho nhà xưởng hay đặt biệt là xưởng may khá đơn thuần, chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  đơn vị, doanh nghiệp được lắp đặt điện phê chuẩn hệ thống dây dẫn được nối trong khoảng điểm cung cấp đến nhà xưởng. Do đó, xung quanh khu vực hoạt động của nhà máy, nhà xưởng phải với cơ sở vật chất mạng điện 3 pha để với thể dẫn điện trong khoảng EVN đến nhà xưởng;
  nhà xưởng hay xưởng may muốn thi công điện hay điện ba pha sẽ phải căn cứ vào mục đích dùng điện 3 pha của doanh nghiệp hay tổ chức đó mang chính đáng hay không để tiến hành coi xét giấy tờ cung ứng điện. Bởi thế công ty cần biểu hiện được: mục đích hoạt động, lĩnh vực cung cấp, giấy má hoặc bảng kê số lượng máy móc, vật dụng tiêu dùng điện 3 pha,….
  Sau lúc đã công nhận thỏa các điều kiện, doanh nghiệp tiến hành chuẩn bị các giấy má cần thiết. Tới nhà cung cấp điện tại khu vực để xin lắp đặt mạng điện 3 pha nhà xưởng.

  Xem Thêm ==> Nhà Thầu Điện Cơ Điện Và những Điều Bạn Cần Biết Về Cơ Điện
  Xem Thêm ==> Thi Công Quạt Công Nghiệp trang trại Uy Tín
  Xem Thêm ==> BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG MAY UY TÍN xác thực NHẤT

  [​IMG]
  doanh nghiệp TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ THỊNH
  Ðịa Chỉ: 679/5 con đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  PGD : 44/2 tuyến đường TTN 14, P Tân Thới Nhất thị xã 12
  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
  shop 39 Phan Văn Hớn thị xã 12 ĐT:(028) 62 54 00 80
  Email: info@thicongdien.com.vn
  Website:thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - thicongdiencopngnghiep.com.vn
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...