1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Dự án 91 Đại Mỗ chính thức khởi công sau khi được cấp phép xây dựng

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi chungcuazcom, 22/12/17.

Lượt xem: 539

 1. chungcuazcom

  chungcuazcom New Member

  VTC News) – Dự án nhà ở chung cư cao tầng phối hợp dịch vụ thương nghiệp và vườn trẻ – số 91 Đại Mỗ do Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long làm chủ đầu tư đã chính thức khởi công ngay sau khi được cấp phép xây dựng.

  Ngày 17/8/2017, Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội đã cấp giấy phép xây dựng số 98/GPXD cho dự án “Nhà ở chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ thương nghiệp và vườn trẻ” tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm do Công ty Cổ phần Kiến trúc thành phố Nam Thăng Long làm Chủ đầu tư.
  [​IMG]Phối cảnh chung cư Startup Tower góc nhìn về đêm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...