1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Giấy Chống Thấm Nước Và 5 Ứng Dụng Tuyệt Vời

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi thuanphathung, 11/10/21.

Lượt xem: 30

 1. thuanphathung

  thuanphathung New Member

  Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất giấy, các công ty đã sản xuất ra các vật liệu mới với nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống như giấy chống thấm nước. Mời các bạn cùng Thuận Phát Hưng điểm qua những tác dụng tuyệt mà giấy chống thấm nước đã được sử dụng:
  1. Giấy chống thấm nước dùng để in băng rôn, áo trùm xe
  Với ưu điểm chống thấm nước, chịu được hầu hết các loại hóa chất, chịu được tác động của tia UV trong thời gian dài.

  – Giấy chống thấm nước được ứng dụng để in băng rôn, bảng quảng cáo ngoài trời, các chỉ dẫn dùng ngoài trời của cảnh sát, du lịch, vận tải.

  – Những chiếc áo trùm xe máy, ô tô, tấm phủ hàng hóa tránh nắng và tránh mưa cũng là ứng dụng của giấy chống thấm nước. Rộng lớn hơn là tấm phủ các công trình đang thi công, tấm lót mái, lót tường.

  – Các hoạt động du lịch, dã ngoại, cắm trại qua đêm không thể thiếu những chiếc lều hay mái che, và những vật dụng này cũng được làm từ giấy chống thấm nước.
  2. Giấy chống thấm nước dùng để in tài liệu, bản đồ
  Giấy chống thấm nước bám mực in và chịu mài mòn tốt nên được dùng để in tài liệu, bản đồ, ưu việt hơn hẳn so với in trên giấy thường. Với đặc điểm bền, nhẹ, không sợ ướt, chon lấp, nấm mốc, sờn, rách trong quá trình sử dụng và giúp lưu giữ chất lượng bản in sau thời gian dài.

  3. Giấy chống thấm nước dùng làm túi giấy chống nước
  Những chiếc túi giấy chống thấm nước với nhiều kiểu dáng thời trang, bạn có thể dùng để đi biển, đi dạo hay đựng những vật dụng cá nhân trong các kỳ nghỉ, du lịch,..

  – Dùng làm các loại bao bì dai, túi không thấm nước như bao túi trong thương mại, công nghiệp, bao bì cho quân sự, ngành điện tử. Túi đựng chất chống ẩm, túi hấp thụ oxi, túi hút mùi, tỏa mùi, bao bì tiệt trùng cho y tế, túi đựng đồ kim hoàn, bao đựng đĩa CD, DVD, túi đựng mẫu,..

  – Dùng làm phong bì và túi đựng bưu phẩm trong ngành bưu chính do đặc tính nhẹ, bền, dai, không thấm nước.
  Liên Hệ Với Thuận Phát Hưng Để Nhận Được Tư Vấn Và Báo Giá Chi Tiết

  Hotline: 0907 88 7878
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...