1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Giới thiệu noichuyenhay.com

Thảo luận trong 'Ban quản trị' bắt đầu bởi admin, 30/11/15.

Lượt xem: 6,996

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Các bạn thân mến :)!

  Diễn đàn " nói chuyện hay" là nơi để chúng ta giao lưu chia sẻ những kiến thức về kỹ năng mềm, kỹ năng sống, những kỹ năng giúp hoàn thiện bản thân.
  Thời đại ngày nay những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, bán hàng, chăm sóc khách hàng... là những kỹ năng mềm cơ bản nhất để phục vụ công việc và cuộc sống. Bạn có thể thấy rất nhiều người hiện nay bằng cấp trình độ cao nhưng không thể thành công bởi vì họ thiếu kỹ năng mềm - kỹ năng sống, kỹ năng sống chiếm 85% sự thành công.


  Mình là Giáng Tiên​

  Thế kỷ 21 là thời đại của kỹ năng. Các kết quả nghiên cứu xã hội học của nhiều nhà khoa học dẫn đến kết luận khá thống nhất là: Trong các yếu tố quyết định sự thành công của con người thì kỹ năng sống chiếm đến 85%, còn kiến thức chuyên môn hay kỹ năng cứng chỉ chiếm 15%. Ngân hàng Thế giới nhận định thế kỷ 21 là kỷ nguyên của kinh tế dựa vào kỹ năng (skills based economy). Xã hội phát triển sôi động, nhiều cạnh tranh, nhiều cơ hội, nhưng cũng nhiều áp lực. Đất nước ngày càng phát triển thì yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao, vì thế trong cuộc sống sôi động của nền kinh tế thị trường không có chỗ cho những người rụt rè không biết cách thể hiện bản thân.

  Kỹ năng sống bao gồm kỹ năng mềm được chứng minh là chiếm tới 85% sự thành công của một con người nhưng đa số mọi người lại coi đó không phải là môn học chính. Tại Việt Nam những năm gần đây kỹ năng mềm đang bắt đầu được chú ý, nắm được nhu cầu này các trung tâm đào tạo mở ra nhiều, nhưng các trung tâm có chất lượng thì chi phí quá cao khiến cho nhiều người không có cơ hội học hỏi.

  Vì vậy diễn đàn noichuyenhay.com là nơi giúp chúng ta chia sẻ giúp nhau học kỹ năng mà không cần phải lo lắng về tiền bạc. Bạn hãy đặt các câu hỏi hoặc chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn đúc kết được để chia sẻ cùng mọi người. Hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng có ích này.

  Chúc bạn một ngày tốt lành!​

  Tham gia cùng cộng đồng Nói chuyện hay bằng cách đăng ký trở thành thành viên tại: http://noichuyenhay.com/login

  ------------------------------------------------
  Điện thoại: 0983317188
  Facebook: https://www.facebook.com/cachnoichuyenhay/
  Email: contact@noichuyenhay.com
   
 2. Ku Minh

  Ku Minh New Member

  admin thích bài này.
 3. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn!
   
 4. minhhoangg

  minhhoangg New Member

  Nói chuyện hay có cách nào giúp mình thuyết trình trước đám đông được không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...