1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Gợi Ý Các Hướng Để Xây Dựng Các Content Tiktok Hay

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi vovankhai, 13/7/22.

Lượt xem: 65

 1. vovankhai

  vovankhai New Member

  [​IMG]

  Content TikTok là gì ?
  Content TikTok là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu triển khai phát triển nội dung. Bạn có thể hiểu đơn giản Content TikTok là bao gồm những nội dung, thông điệp khác nhau thuộc nhiều chủ đề khác nhau (hát, nhảy, tiểu phẩm nhỏ, ẩm thực, thời trang, du lịch,...) được thể hiện vô cùng đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó TikTok thuộc kiểu những video ngắn hoặc có độ dài nhất định, càng hấp dẫn, càng sáng tạo thì sẽ càng dễ lên xu hướng.

  [​IMG]

  Tiktok Affiliate hiệu quả, làm như thế nào ?
  Hiện nay Tiktok Affiliate Marketing đang là một trong những nền tảng mạng xã hội rất phù hợp để bạn triển khai hình thức Affiliate. Vậy bạn cần phải lưu ý những gì để có thể triển khai Affiliate Tiktok một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

  [​IMG]

  Xây dựng nội dung sáng tạo cho Tiktok Affiliate Marketing
  Điểm mạnh nhất của Tiktok so với những nền tảng mạng xã hội khác là việc các nội dung đăng tải chỉ có Video. Việc sử dụng Video sẽ giúp cho người xem có cái nhìn trực quan hơn, thu hút hơn, không khiến người xem có cảm giác nhàm chán vì nội dung quá dài. Từ những điều đó sẽ giúp cho người xem dễ được thu h, tương tác và quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn. Do đó, bạn sẽ cần phải đầu tư nội dung, tốn chất xám cho kênh của mình.

  Agency Tik Tok
  Agency Tiktok là công ty dịch vụ quảng cáo được ký hợp đồng, hợp tác với Tik Tok. Hầu như các agency này sẽ được ủy quyền trực tiếp từ nền tảng Tik Tok. Agency Tik Tok có thể thực hiện những chiến dịch TikTok Marketing cho những đối tượng muốn thực hiện chạy quảng cáo và thuê tài khoản.

  Theo như thống kê thì có khoảng 10% agency TikTok Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Nhưng hiện nay với với sự phát triển đa dạng của nền tảng này đã làm cho hàng loạt agency TikTok ra đời. Điều này đã giúp làm giảm đi chất lượng của những công ty dịch vụ cho thuê tài khoản vì đã từng có những trường hợp lừa đảo xảy ra.

  [​IMG]
  Build
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...