1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Hệ thống trung tâm báo cháy Yun Yang YF2- BCY230812

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi Ngaydemcamera, 30/7/20.

Lượt xem: 53

 1. Ngaydemcamera

  Ngaydemcamera Member

  Hệ thống giám sát toàn diện với các chỉ số tương ứng: mỗi mạch trang bị chức năng giám sát khi có cháy, đứt mạch và ngắn mạch.

  Mạch báo cháy và các chỉ số có thể phát hiện ra đứt mạch và chống ngắn mạch.

  Hệ thống luôn luôn kiểm soát ắc quy, điện áp sạc của ắc quy để đảm bảo các chức năng điều khiển của trung tâm trong mọi tình huống để ngăn chặn thảm họa.

  Mỗi mạch đều có 1 nút kiểm tra để đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường của mỗi mạch.

  Chìa khóa điều khiển với bộ chuyển mạch ngăn chặn các cảnh báo giả.

  Phát hiện số sự không ổn định của điện áp: khi phát hiện điện áp không ổn định của hệ thống thì sẽ báo bằng âm thanh và đèn chỉ thị.

  Hệ thống trang bị chức năng xử lý qua 2 giai đoạn để ngăn chặn các báo động giả: lần đầu tiên khi phát hiện, hệ thống sẽ thiết lập lại các đầu báo, nếu tín hiệu tiếp tục gửi về thì tủ trung tâm sẽ phát tín hiệu báo động.

  Khóa chuyển mạch riêng biệt: hệ thống điều khiển riêng biệt cho âm thanh tủ, âm thanh khu vực, các chỉ số đầu ra.

  Một bảng điều khiển tất cả các chỉ số tổng thể cần thiết của hệ thống báo động, chất lượng cung cấp điện và kết nối mạch được hiển thị.

  Còi báo động âm thanh lớn: nhân viên phụ trách sẽ được thông báo ngay khi có cháy xảy ra.

  Khách hàng có thể lựa chọn theo tủ với số loop mà họ yêu cầu 1L; 2L; 4L; 5L; 8L; 12L; 16L; 20L; 24L.

  >>>> Bạn có thể xem thêm chi tiết bài viết tại đây
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...