1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Headless CMS Website: Xây dựng Web nâng cao

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Ha Hue Nhi, 20/2/24.

Lượt xem: 54

 1. Ha Hue Nhi

  Ha Hue Nhi Tailor your customer experience

  Headless CMS Website là gì?
  Được xây dựng trên nền tảng của một kho nội dung có thể kết nối qua API RESTful hoặc API GraphQL để hiển thị trên mọi thiết bị, hệ thống quản lý nội dung không đầu (CMS) chỉ giao tiếp với phần cuối.
  Thuật ngữ "không đầu" đề cập đến ý tưởng "tước phần đầu", trong ngữ cảnh này đề cập đến việc phân chia "phần đầu" hoặc giao diện người dùng của trang web với "phần thân" hoặc phần sau hoặc kho nội dung của nó. API RESTful hoặc GraphQL được Headless CMS sử dụng để quản lý và phân phối nội dung trong khi vẫn duy trì giao diện người dùng nhất quán. CMS không đầu không suy nghĩ nhiều về vị trí và cách hiển thị nội dung khi sử dụng phương pháp này. Cốt lõi của mô hình web tiên tiến này là việc truyền tải và lưu trữ nội dung diễn ra ngoài giao diện người dùng, tương tác trực tiếp với người dùng.
  Nói một cách ngắn gọn, mô hình trang web Headless CMS tích hợp tất cả các thành phần vào một gói cơ sở dữ liệu duy nhất. Giao diện người dùng (UI) mới được thực hiện bởi back-end và chỉ được kết nối thông qua API.
  Người ta thường coi các bản sao của mô hình web CMS là CMS thông thường, kết hợp hoặc nguyên khối.

  Lợi ích của Headless CMS Website
  Nội dung trên nhiều kênh có thể được phân phối
  Một nguồn nội dung có thể tự động điều chỉnh cho phù hợp với môi trường xuất bản của nó và tự trình bày theo cách tốt nhất có thể cho đích đến. Một ví dụ về điều này sẽ là mô tả sản phẩm cho một sản phẩm trực tuyến.
  Sự an toàn
  Nội dung trên Trang web Headless CMS được cung cấp trên một "lãnh thổ" riêng biệt rất khó xâm nhập vì nó hoàn toàn biệt lập với giao diện người dùng.
  Nhận kết quả chỉnh sửa nhanh hơn.
  Người viết và biên tập nội dung nhận thấy mô hình CMS không đầu dễ làm việc hơn vì nó tách biệt mã và nội dung; họ không phải lo lắng về mã và có thể tập trung vào việc viết, đó là thế mạnh của họ.
  Triển khai nhanh nội dung (sử dụng API).
  Phần lớn các trang web Headless CMS sử dụng chiến lược dựa trên API, cho phép các nhà phát triển gửi nội dung nhanh chóng. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng quy mô hoặc triển khai các kênh bổ sung trong vài giờ nhờ tốc độ nguồn được tối ưu hóa, công suất tải tăng lên và cơ sở hạ tầng máy nhẹ hơn nhiều lần vì chỉ cần một phần hệ thống dữ liệu ngoại vi cần thiết.

  Tóm tắt,
  Nói một cách ngắn gọn thì Headless CMS là một hệ thống quản lý nội dung hiệu quả dành cho các công ty hoạt động trong thời đại kỹ thuật số. Nó cung cấp những khả năng tuyệt vời để quản trị nội dung hiệu quả, nâng cao khả năng phân phối và khả năng thích ứng để điều chỉnh theo xu hướng thị trường liên tục thay đổi. Hãy vào ngay website hoặc fan page của AHT Tech để tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé.
   
  Thẻ (Tags):
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...