1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng và cách hóa giải đơn giản nhất.

Thảo luận trong 'Chuyện trò - Tâm sự' bắt đầu bởi amlich, 24/11/21 lúc 15:07.

Lượt xem: 36

 1. amlich

  amlich New Member

  Vợ chồng Chọn được tuổi đẹp thì viên mãn dài lâu, nhưng vì một vài lý do nào đó mà vợ chồng bạn xung khắc mệnh tuổi. Vậy làm sao để hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng? Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.


  [​IMG]


  Thế nào là xung khắc mệnh vợ chồng?
  Theo các chuyên gia phong thủy nhận định, vợ chồng xung khắc mệnh là tuổi của họ khi kết hợp cùng nhau trong hôn nhân sẽ phạm phải các cung xấu như: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát,...Đây là những cung xấu sẽ gây ra những lục đục, bất quà trong hôn nhân gia đình, gây ảnh hưởng tiêu cực trong đời sống vợ chồng.

  Cách hóa giải vợ chồng xung khắc mệnh.

  Theo ngũ hành tương khắc, các mệnh khắc bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Chuyên gia phong thủy https://lich365.net/hoa-giai-xung-khac-menh-vo-chong.html gợi ý cho gia chủ phương pháp hóa giải vợ chồng xung khắc theo từng cặp mệnh như sau:

  Mệnh Kim và Mộc.
  Tuổi vợ chồng thuộc hai mệnh này thì có thể tiến hành kê lại hướng giường ngủ và bài trí thêm các tranh cảnh có liên quan tới sông suối, thác nước.

  Mệnh Thổ và Thủy.
  Cặp này nên thay đổi hướng bếp hợp tuổi của người vợ và bài trí thêm các đồ nội thất thiên về ánh kim, bạc hay trồng các loại cây kim tiền, kim ngân trong nhà.

  Mệnh Mộc và Thổ.
  Các đồ vật, cây cối liên quan tới hành Hỏa chính là yếu tố khắc chế lại sự xung khắc giữa Mộc và Thổ

  Mệnh Thủy và Hỏa.
  Nên bố trí lại các chậu cây cảnh thuộc hành Mộc để làm giảm bớt xung khắc trong quan hệ giữa Thủy và Hỏa.

  Mệnh Hỏa và Kim.
  Hỏa và Kim có thể chọn các cây cối mệnh Thổ như lưỡi hổ, sen đá để làm hài hòa sự xung khắc giữa hai mệnh.

  Sinh con có hóa giải được xung khắc mệnh vợ chồng không?
  Con cái chính là kết tinh tình yêu từ hôn nhân của bố mẹ, chuyên gia lich365net nhận định rằng, sinh con hợp mệnh theo tuổi của bố mẹ sẽ giúp các cặp vợ chồng khắc mệnh hóa giải được những xung khắc.


  Dưới đây là gợi ý cách chọn xem mệnh của con để hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng, cụ thể:

  - Vợ chồng mệnh Hỏa và Kim nên chọn sinh con mệnh Thổ.

  - Vợ chồng mệnh Thủy và Hỏa nên chọn sinh con mệnh Mộc.

  - Vợ chồng mệnh Kim và Mộc nên chọn sinh con mệnh Thủy.

  - Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ nên chọn sinh con mệnh Hỏa.

  - Vợ chồng mệnh Thổ và Thủy nên chọn sinh con mệnh Kim

  Một số phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng khác.
  Các chuyên gia phong thủy có gợi ý cho gia chủ một số phương pháp hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng, đó là: Thay đổi vị trí khi nằm ngủ, vợ nên nằm ra ngoài, chồng nằm ở vị trí bên trong. Thêm các vận phẩm phong thuỷ tăng tương sinh


  Trên đây là một số chia sẻ về cách hóa giải xung khắc về mệnh của vợ chồng. Cảm ơn bạn đọc đã đồng hành và ủng hộ.  Lịch 365 - Âm Lịch VN

  Website: https://lich365.net/

  Email: lich365.net@gmail.com
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...