1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Học tại TAKIS chất lượng thế nào?

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi leanh, 8/10/21.

Lượt xem: 159

 1. leanh

  leanh Member

  Cảm nghĩ của phụ huynh học viên lớp 7 về TAKIS – học gia sư môn Toán

  “Tôi cho con học đến nay là được 1 tháng rưỡi, từ khi chuẩn bị bước sang năm học mới. Vì con mất gốc kiến thức môn Toán, ham chơi và bướng nên tôi đăng ký một khóa gia sư với giáo viên khóa 6 tháng cho con.

  Trước đây con lười học, sợ học lắm, cứ bố mẹ nói đến học hành là mếu khóc. Từ khi có cô giáo gia sư dạy luôn tại nhà tôi cảm nhận con đã dần lấy lại tinh thần học hành, con không còn sợ học nữa mà rất tự giác học và làm bài tập theo lịch trình của cô giáo.

  Ban đầu kiểm tra lại kiến thức thì gần như con không biết gì từ lớp 6, nên thời gian đầu cô giáo sẽ bổ trợ lại cho con các kiến thức bị hổng nên tôi rất yên tâm. Vì mới học tập được một tháng, với đang ở giai đoạn lấy lại kiến thức nền nên tôi chưa cảm nhận được là con tiến bộ vượt trội nhưng tôi thấy rất vui khi con đã trở nên vui vẻ hơn với học hành. Nên dù bận, nhưng bỏ tiền ra cho con mà thấy con ngoan hơn, học chăm hơn là tôi vui lắm.

  Cô giáo gia sư tại trung tâm TAKIS cũng rất nhẹ nhàng, phong thái chuyên nghiệp. Hàng tuần, cô giáo luôn phản hồi về tình hình học tập của con, đồng thời trung tâm cũng luôn hỏi thăm về con nên tôi rất hài lòng.

  Hy vọng với những điểm tích cực như hiện tại thì con tôi sẽ tiến bộ và học giỏi hơn nữa. Cảm ơn cô giáo Ngọc Lan và các cô tại TAKIS.”
   
  Thẻ (Tags):
 2. Hoàng Oanh 12

  Hoàng Oanh 12 New Member

  đúng tình trạng giống bé nhà mình luôn. Bố mẹ cũng bận không dành thời gian kèm con được nên con học yếu lắm, rồi càng ngày càng sợ học, k theo kịp các bạn. May cho đi học Takis các cô cho làm test đầu vào rồi xếp lớp phù hợp nên con cũng không bị áp lực vì các bạn giỏi hơn nhiều nữa
   
 3. leanh

  leanh Member

  hihi, con thấy vui là tốt lắm rùi nè
  Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu lớp học tại TAKIS, vui lòng ghé takis.vn hoặc liên hệ hotline: 0979.269.571 để được tư vấn về chương trình học
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...