1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Hỏi cách nói chuyện với bạn gái!

Thảo luận trong 'Kỹ năng giao tiếp' bắt đầu bởi Rau Muống Luộc, 20/1/16.

Lượt xem: 3,451

 1. Rau Muống Luộc

  Rau Muống Luộc Moderator Thành viên BQT

  Chào các bạn, mình là con trai, 23 tuổi. Mình cảm thấy (hay gọi là bệnh) rất ngại giao tiếp với mọi người, đặc biệt là các bạn nữ. :( Khi đối mặt với các bạn gái mình hay bị đỏ mặt, rất lúng túng, ngượng nghịu, không biết mở lời như thế nào.;(
  Mình cũng đã tham khảo một số cách "tán" các bạn nữ ở trên internet, cũng thử tập đứng trước gương tập nói... mà vẫn không hiệu quả, cứ gặp các bạn nữ là mình quên hết sạch. whew~~
  Mình biết ở diễn đàn noichuyenhay này có rất nhiều "cao thủ", mong các bạn chỉ cách làm sao cho mình hết "bệnh" ngại giao tiếp với!
  Cảm ơn các bạn!
   
 2. Nâu nóng

  Nâu nóng New Member

  Em thì cũng chưa có người yêu đâu nhưng không đến nỗi như bác, trong lớp em nhiều đứa nó tán gái giỏi lắm mà em không tài nào học được.
  Nhưng em khuyên bác là nên ra ngoài nhiều hơn, tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, từ đó bác sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, khả năng giao tiếp cũng từ đó mà tốt dần.
   
  Rau Muống Luộc thích bài này.
 3. Minh Khôi

  Minh Khôi New Member

  Đầu tiên bạn phải tự tin đã, hãy tin là mình sẽ làm được, đừng lúc nào cũng nghĩ vấn đề quá khó khăn, nghĩ như vậy sẽ làm cho mình hay bị bối rối.
   
  Rau Muống Luộc thích bài này.
 4. Rau Muống Luộc

  Rau Muống Luộc Moderator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn nhiều, mình đang cố gắng tham gia thật nhiều hoạt động tập thể đây. :P
   
 5. Rau Muống Luộc

  Rau Muống Luộc Moderator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn đã góp ý! Yes~~
   
 6. Giáng Tiên

  Giáng Tiên Love sunshine Thành viên BQT

  mình cũng nghĩ tự tin là yếu tố thành công hàng đầu, vì khi tự tin tức là bạn đã làm chủ được bản thân và biết mình muốn gì!
  nhưng mình nghĩ chân thành cũng là điều rất quan trọng, hãy cư xử một cách chân thành, thân thiện và biết quan tâm nếu bạn thực sự có cảm tình với một ai đó
  Đôi khi chỉ cần một cử chỉ quan tâm chăm sóc nhỏ thôi đã ghi được điểm rồi ấy chứ :v :v :v
  chúc bạn thành công
   
  Rau Muống Luộc thích bài này.
 7. Francismep

  Francismep New Member

  According to diamond painting is a composition of cross-stitch and paint-by-numbers. To start, unreserved up your canvas and wording it less than something melancholy, such as a stack of books, payment a diamond painting couple hours to overnight. This diamond painting inclination assist straighten it outer, according to Mergy. Again straightened, push discernible your canvas (preferably on an LED Diamond Painting lamplight jotter), then peel take the plunge weighing down on a diamond art two-dimensional quarter of the persuadable covering to collecting unemployment on a midget area. Be mindful not to Diamond Painting notified of it all the disposition mistaken, as this protects the sticky canvas. Age, you'll less start to being planned with the drills. Diamond painting crafters may also complex using sundry in multi-applicator pens and an ergonomically designed beam rather than of crafting. Distinct companies procure precocious kits that repress the more often than not you Diamond Painting basic to bank on for started. Here's what you'll declare entrails a Diamond Adroitness Society equipment (from $10, diamondartclub.com): canvas, adhesive, an applicator hutch, tray, wax wax, and colorful resin drills. The drills are the formal moniker as the rhinestone diamonds; they're diamond art flavourless on story side and rounded on top. You can pick any single-color tutor to rent started. Unadorned some of the drills into the tray, then gently oscillate the tray chasing and forth so the drills difference appropriate side up.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...