1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 9/7/19.

Lượt xem: 16

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member


  Có thể nói, ATLĐ có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với người trực tiếp LĐ, DN sử dụng LĐ mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển chung đ.với nền kinh tế và toàn XH. Nói cách khác, khi vấn đề ATVS lao động|an toàn LĐ, VSLĐ} được thực hiện hiệu quả là góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và giảm gánh nặng đ/với xã hội.

  Đ/vs doanh nghiệp, bảo đảm an toàn cho NLĐ sẽ giúp cắt giảm tối đa các chi phí do tai nạn gây ra. Không chỉ thế, xét về mặt vĩ mô, công tác an toàn, vệ sinh lao động được thực hiện chặt chẽ, nghiêm ngặt, góp phần tạo được niềm tin và uy tín thương hiệu đối với người lao động cũng như công chúng cho doanh nghiệp.

  CTCP Giáo Dục Việt Nam

  Giải đáp: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm: huan luyen cap chung chi an toan ve sinh lao dong
  [​IMG]


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...