1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Huy hiệu cài áo giá rẻ, nơi nhận cung cấp huy hiệu đại hội các khóa

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi nhiquatang, 21/5/20 lúc 15:21.

Lượt xem: 15

 1. nhiquatang

  nhiquatang New Member

  Huy hiệu cài áo giá rẻ, nơi nhận cung cấp huy hiệu đại hội các khóa  Công ty chuyên sản xuất huy hiệu đảng,huy hiệu đại hội đảng,chi bộ cài áo,huy hiệu lá cờ đảng,nhận làm huy hiệu hội đồng nhân dân
  Xưởng chuyên sản xuất huy hiệu lá cờ đảng, cung cấp huy hiệu đại hội đại biểu. Nhận đúc huy hiệu theo khuôn, bán huy hiệu in có sẵn.
  Với chất liệu huy hiệu được sản xuất từ kim loại mạ vàng bền đẹp, đổ màu đỏ chữ vàng làm nổi bật chiếc phù hiệu cài áo. Mang trên ngực huy hiệu lá cờ cũng là niềm tự hào của Quý Đại Biểu.
  Quý Khách có nhu cầu đặt huy hiệu, phù hiệu đại hội hãy liên hệ với chúng tôi.  Thông tin liên hệ : Lê Gấm
  hotline/zalo: 0962 24 27 24
  mobile: 034 260 4566

  tell: 024 3360 2345
  email: nhiquatang123@gmail.com
  web: quatangvietnam.com.vn or quaquocgia.com
  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...