1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Khóa học chuyên viên quản lý chất lượng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Trung tâm đào tạo kỹ năng' bắt đầu bởi SAM EDU, 8/11/16.

Lượt xem: 305

 1. SAM EDU

  SAM EDU New Member


  Quản lý chất lượng ( QA) là gì?

  Quản lý chất lượng, QA = Quality Assurance: Giám sát, bảo đảm và quản lý chất lượng. Đây là bộ phận có quyền và có trách nhiệm quy định sẽ đặt khâu kiểm tra, giám sát quản lý chất lượng sản phẩm ở công đoạn nào, kiểm tra quản lý chất lượng sản phẩm theo phương pháp, tiêu chuẩn nào, sẽ dùng dụng cụ gì để kiểm tra, và sản phẩm phải đạt được mức độ nào thì sẽ được công nhận là chính phẩm, khuyết tật nào sẽ quy ra là thứ phẩm v.v…

  Nhân viên Quản Lý Chất Lượng (QA) là gì?

  Nhân viên Quản Lý Chất Lượng (QA)
  là bộ phận chỉ huy, chịu trách nhiệm toàn bộ về tiêu chuẩn, quy trình kiểm tra để đảm bảo chất lượng. Quản Lý Chất Lượng (QA) là bộ phận thi hành những quy định, hướng dẫn của Quản Lý Chất Lượng (QA) trong việc kiểm tra, phân loại chất lượng sản phẩm.

  Nếu công ty là một cỗ máy, mỗi bộ phận là một bánh răng thì Quản Lý Chất Lượng (QA) giống như ‘Castrol’, giúp cỗ máy vận hành trơn tru, phối hợp nhịp nhàng, mang lại sự bền vững, hiệu quả, tránh những sai hỏng thường gặp.
  Một công ty muốn hoạt động tốt cần phải tuân theo một hệ thống quy trình quản lý chất lượng cụ thể. Nhiệm vụ của Quản Lý Chất Lượng (QA) là xây dựng, duy trì và cải tiến hệ thống này nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả kinh doanh để mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho công ty. Nói như trong đời thường, Quản Lý Chất Lượng (QA) giống như một người cảnh sát có nhiệm vụ đảm bảo mọi người tuân thủ theo pháp luật để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

  Vậy làm sao để phát huy được hết vai trò của các “cảnh sát” đặc biệt này trong doanh nghiệp?

  Những điều trên sẽ được chia sẻ tại Chương trình đào tạo khóa học “Chuyên viên Quản Lý Chất Lượng chuyên nghiệp" - Professional Quality Assurance”của Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM.  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  Các cán bộ Quản Lý Chất Lượng công ty. Trưởng Bộ Phận QA và nhân viên chất lượng.

  MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  Sau khi kết thúc khoá học, Học viên có thể:

  • Mô tả được trách nhiệm, vai trò, hình ảnh người Quản Lý Chất Lượng (QA) trong hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp.
  • Ứng dụng các qui trình cải tiến chất lượng công việc của hệ thống quản lý chất lượng sản xuất.
  • Ứng dụng những công cụ thống kê đối với Quản Lý Chất Lượng (QA) chuyên nghiệp trong công việc.
  PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO


  - Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.  - Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .  - Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp  GIẢNG VIÊN

  Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

  THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 buổi (3 ngày)
  Học phí giảm còn 3,500,000vnd/học viên

  Từ ngày 01/08/2016 - 31/12/2016 để tri ân khách hàng, tặng voucher 10%, 15% học phí khóa học [​IMG][​IMG]
  Đối với nhóm đăng kí từ 5 học viên trở lên còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ SAM
  [​IMG]☀ Để đăng kí khóa học vui lòng liên hệ qua:
  [​IMG]☎ (08)35 178848 - 35 178849
  [​IMG]info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn
  Web: http://www.sam.edu.vn/lich-khai-gia...uyen-vien-quan-ly-chat-luong-chuyen-nghiep-qa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...