1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Trung tâm đào tạo kỹ năng' bắt đầu bởi SAM EDU, 24/10/16.

Lượt xem: 680

 1. SAM EDU

  SAM EDU New Member

  Trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản là những gì mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có, để từ đó biết cách bán hàng thành công, biết cách quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới.

  Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Khách hàng càng nhiều chứng tỏ Doanh nghiệp đó càng phát triển.

  Tuy nhiên, để giữ được khách hàng truyền thống và phát triển được mạng lưới khổng lồ khách hàng mới, đó không chỉ dừng lại ở việc bán hàng đơn giản mà là cả một nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp.

  Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp của nhân viên là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp. Những kỹ năng của họ – bao gồm cung cấp các dịch vụ và xúc tiến bán hàng – sẽ là một lợi thế khiến bạn vượt trội hơn so với các đối thủ của mình.

  Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

  Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, SAM đã nghiên cứu và thiết kế Chương trình đào tạo khóa học "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" dành cho tất cả những người bán hàng, bao gồm các ngành hàng khác nhau, để đào tạo kỹ năng và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng.

  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  Các Nhà quản lý bán hàng, các Giám sát bán hàng. Các Nhân viên bán hàng muốn trang bị kiến thức bán hàng chuyên nghiệp. Những cá nhân có mong muốn trang bị kỹ năng này..

  PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO


  - Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

  - Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

  - Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp


  MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  Có phương thức chuẩn bị, tiếp cận và bán hàng hiệu quả. Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, trình bày, bán hàng thuyết phục. Hoàn thiện kỹ năng xử lý phản đối, kỹ năng chăm sóc khách hàng, đem về doanh thu hiệu quả cho Doanh nghiệp.

  GIẢNG VIÊN

  Giảng viên Business Edge, Better Work, những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị bán hàng. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

  TẠI SAO CHỌN SAM

  Với phương pháp đào tạo "mở", giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dụng bài giảng, áp dụng hiệu quả vào thực tế, trường SAM đảm bảo các học viên sau khi tham gia khóa học " Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" không chỉ tích lũy được kiến thức, nâng cao chuyên môn mà còn có thể "quẳng" đi nỗi lo về doanh số bán hàng. SAM luôn rộng mở và sẵn sàng giúp các học viên vượt qua khó khăn với sự tư vấn của những chuyên gia giỏi của chúng tôi.

  THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)
  Học phí ưu đãi: 2,000,000vnd/ học viên
  Để đăng kí khóa học vui lòng liên hệ qua:
  [​IMG]☎ (08)35 178848 - 35 178849
  [​IMG]info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn
  Web:http: http://www.sam.edu.vn/lich-khai-giang/ky-nang-quan-tri-ban-hang/ky-nang-ban-hang-chuyen-nghiep
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Đang tải...