1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Khu đô thị Lideco dự án mang tên niềm tin

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi jonathananh05, 27/12/16.

Lượt xem: 325

 1. jonathananh05

  jonathananh05 New Member

  Khu đô thị Lideco dự án mang tên niềm tin

  vì sao một doanh nghiệp có doanh thu ngày một tăng và có chỗ đứng chắc chắn trên thị trường?. Điều đó không chỉ bởi người đứng đầu có năng lực, tầm nhìn xa trông rộng, nhạy bén với thời cuộc mà sự thành công của doanh nghiệp còn được quyết định bởi phẩm chất, tính cách chẳng những của người đứng đầu mà còn bởi toàn thể các cá nhân chủ nghĩa trong công ty.

  [​IMG]
  Uy tín tạo nên niềm tin
  Giới thiệu chung về Công ty Cổ Phần phát triển thị thành Từ Liêm

  Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Từ Liêm (Viết tắt là LIDECO) chủ đầu tư dự án khu thị thành mới Lideco Bắc 32 có hội sở tại tầng 2A, Nhà No9B1, KĐMT Dịch Vọng, P. Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Chủ đầu tư Lideco Bắc 32 tiền thân là doanh nghiệp Nhà Nước được thành lập từ năm 1974, với kiên tâm dám nghĩ dám làm, với tư duy đổi mới của Ban lãnh đạo, năm 2004 Công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty Cổ phần 100% vốn tư nhân nhằm nâng cao hiệu quả sinh sản kinh dinh.

  sang trọng gần nửa thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay quy mô của Công ty không ngừng lớn mạnh được minh chứng rõ nét qua kết quả hoạt động SXKD với những chỉ tiêu tài chính tăng trưởng ấn tượng.

  LIDECO hiện tại kiêu hãnh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp và đâu tư xây dựng các khu tỉnh thành.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Ông Nguyễn Văn Kha, chủ toạ Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm
  Một số dự án điển hình của Công ty Cổ phần Phát triển thị thành Từ Liêm: Khu thành phố Lideco Bắc 32, Khu thành phố mới Dịch Vọng, Khu thị thành mới Tây Đô…

  Theo chủ đầu tư Lideco Bắc 32 “Uy tín tạo nên niềm tin, niềm tin chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất trong việc tạo ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nó giúp chúng ta khơi nguồn những năng lực phong phú nhất ẩn sâu trong mỗi con người, tạo ra và định hướng cho những nguồn năng lực ấy giúp chúng ta thưc hiện những mục tiêu mong muốn. Và chính niềm tin, sự tin cậy của Qúy khách đã tạo nên sự thành công của Công ty Cổ phần phát triển tỉnh thành Từ Liêm ngày bữa nay.

  [​IMG]
  Công ty Cổ phần Phát triển thành phố Từ Liêm nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
  Một số thành tựu của Công ty Cổ phần phát triển tỉnh thành Từ Liêm

  – Top 500 “Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2013”

  – “Doanh nhân với lòng nhân ái” do Ban truyền giáo TW trao tặng năm 2009;

  – “Doanh nghiệp vì cộng đồng” năm 2009 do Phó Chủ tịch nước trao tặng;

  – TOP200 “Sao vàng đất Việt” năm2010;

  – TOP10 “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2010.

  – Top 1000 “Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất năm 2010” (đứng thứ 151);

  – Top 50 “Doanh nghiệp hiệu quả 2013”.

  Khu thành thị mới Lideco Bắc 32

  Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2016, Công ty Cổ phần phát triển tỉnh thành Từ Liêm và Sàn giao tế Phương Đông chính thức mở bán cuối dự án Lideco Bắc 32 với 229 căn vi la nhà vườn có vị trí đẹp, mặt hồ và trong ngày mở bán này đã có hàng trăm khách hàng quan hoài dự án.

  [​IMG]
  Lễ mở bán đợt cuối khu thị thành Lideco Bắc 32 – một trong những dự án chiến lược trung tâm của Lideco Bắc 32
  Dự án Lideco Bắc 32 có vị trí tại trung tâm Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức. Đây là khu vực trung tâm phía Tây thị thành, khu vực đang được Nhà Nước, Chính Phủ tụ họp mở mang, phát triển hạ tầng. Chỉ mất 20 phút để đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội, 10 phút tới trọng tâm Hội Nghị nhà nước, khu đô thị Lideco Hoài Đức là sự chọn lựa lý tưởng cho Qúy khách hàng, bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của khu thành phố cao cấp với hệ thống hạ tầng tầng lớp đồng bộ, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng thiết kế độc đáo với nhiều tiện ích.

  Tại khu thành thị Lideco Bắc 32 có 03 sản phẩm là đất chưa xây; đất xây thô và đất xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Các căn ở dự án có diện tích đa dạng từ 144m2 đến 514m2, điều này tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn. Gía bán chỉ từ 25 triệu/m2 đất và giá xây dựng hợp lý, hạp với thị trường.

  [​IMG]
  Chỉ cần thanh toán 30% là Qúy khách có thể sở hữu ngay một căn vi la cấp ngay sổ đỏ trong vòng 03 tháng
  Ông Phùng Đức Giang – Giám đốc Công ty Phát triển thành phố Từ Liêm cho biết: “Trong kinh doanh, tôi luôn tâm niệm 02 tiêu chí: thứ nhất là đem đến an tâm cho khách hàng của mình; thứ hai là đem đến an tâm cho các viên chức để họ phát huy được hết trình độ và năng lực của mình. Uy tín – Niềm tin đây là điều mà mỗi thành viên trong công ty luôn hướng tới. Chúng tôi những Chuyên viên kinh dinh bất động sản là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, vừa phải bảo đảm ích của công ty vừa chăm nom quyền lợi của khách hàng. Nhưng với sự nhiệt liệt, chuyên nghiệp, có kiến thức, chuyên môn vững về các dự án bất động sản, trong đó có dự án biệt thự Bắc 32 Lideco đang triển khai mở bán đợt cuối, chúng tôi đảm bảo sự tin cậy và hài lòng của Quý khách khi chọn mua sản phẩm biệt thự Bắc 32.

  [​IMG]
  Uy tín, niềm tin – Gía trị then chốt của thành công
  Mọi thông báo chi tiết xin can hệ với chúng tôi:

  – Để được cung cấp thông tin và tài liệu hệ trọng đến các căn hộ tại dự án.

  – Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu thị thành Lideco Bắc 32.

  Địa chỉ: Khu đô thị Lideco – Trạm trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Wedsite: http://bietthulideco.vn/

  Hotline: 0914 883 656 – 0911 201 515
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...