1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

KIM LONG CORP – KLC PHÂN PHỐI ATEN ĐỘC QUYỀN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Ban quản trị' bắt đầu bởi kimchi8, 3/7/21.

Lượt xem: 322

 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  x
  Kim Long Corp – KLC phân phối ATEN độc quyền tại thị trường Việt Nam
  [​IMG]

  Tập đoàn ATEN với hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị hỗ trơ tối ưu cho data center sẽ mang lại cho quý khách 1 sản phẩm chất lượng, đầy đủ các chuẩn kết nối đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của thời gian công nghệ thông tin ngày nay với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

  Các giải pháp KVM Switch ATEN:
  KVM - viết tắt của Keyboard-Video-Mouse, là thiết bị không thể thiếu trong các Data Center hiện đại. Về cơ bản, KVM là thiết bị chuyển mạch tín hiệu đầu vào - input và tín hiệu màn hình hiển thị - output để người dùng có thể kiểm soát các thiết bị khác trong Data Center.

  1. LCD Drawer Console / Switches
  2. Rack mount KVM Switch
  3. Rack mount KVM Switch Over the Net

  Các giải pháp Pro-AV & Video Wall ATEN:
  1. Video Wall
  2. Digital Signage
  3. Pro AV: Video Splitter, Video Switch, Video Extender

  Các giải pháp UPS ATEN:
  1. UPS Rackmount 1 – 3kva
  2. PDU Basic / Smart
  3. Cabinet Rack

  Chi tiết vui lòng liên hệ:
  Kim Long Technics Technology Co., Ltd – KLC
  HOTLINE: +84.96.22.777.68
  W: http://kimlongcorp.com - E: sales@kimlongcorp.com
   
  Thẻ (Tags):
 2. GeorgeKadia

  GeorgeKadia Active Member

  Eplan Electric P8 24 Dongle Emulator 66 seesaawikiwindows 10 solidworks activator solidsquad cdn.thingiverse Never Fade Alexandra Bracken Epub Download Free cdn.thingiverse Vishwaroop Download In Hindi Kickass 720p Pc Miler 26 Download Free Full Version Torrent Raid movie in hindi dubbed download movies seesaawiki.jp AsterieRire cdn.thingiverse Dongri Ka Raja Eng Sub Free Download https://trello.com/c/jN0FRcvO/18-badal-torrent-watch-online-dubbed-film Jai Ho Full Hd Free Download cdn.thingiverse.comnergessenevelizenece download full movie Khiladi 420 in 720p BluemnAluntaita psyccoqinheather.wixsite.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...