1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Kinh nghiệm khi thuê Hosting giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi tintucthuevps123, 29/12/16.

Lượt xem: 773

 1. tintucthuevps123

  tintucthuevps123 New Member

  Thuê hosting giá rẻ dành cho những KH mới kinh doanh hoặc sinh viên cần 1 website để bảo vệ luận án của mình.
  Kinh nghiệm khi thuê hosting giá rẻ

  [​IMG]

  Hosting chính là một máy chủ được chia nhỏ ra cho nhiều người dùng. Sử dụng Hosting bạn phải chấp nhận sự quản lý từ nhà cung cấp, chẳng thể tự do đổi thay hay cài đặt thêm phần mềm chuyên dụng riêng nào đó. cả thảy bạn phải duyệt nhà cung cấp dịch vụ.

  Thứ 1, lựa chọn dịch vụ Hosting chính là khả năng support khách hàng của nhà cung cấp. Khi Sử dụng Hosting bạn phải gửi gắm vớ niềm tin và chính gói host đó cho nhà cung cấp chứ không thể tự giải quyết nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra. Vậy nên một nhà cung cấp có khả năng support khách hàng tốt và tương trợ cho bạn 24/7 chính là chọn lựa đúng đắn.

  Vấn đề quan trọng nhất là băng thông. Có thể nhiều bạn cho rằng bạn nên chọn dựa trên dung lượng của gói host. Dung lượng của gói host chỉ nói lên nhu cầu cho trang của bạn cần bao lăm để có thể chứa được trang Web, cài các phần mềm, up file,.. Điều thật sự bạn cần quan tâm là băng thông bởi nó quyết định lượng traffic cho trang của bạn. Băng thông quá ít traffic của bạn cũng sẽ bị giới hạn.

  Đặc biệt quan yếu, hãy xem gói host bạn dự kiến thuê tương trợ cho mã nguồn nào, hệ điều hành nào. Bạn cũng nên tìm hiểu về addon domain mà gói Host hỗ trợ nếu có dự định chạy nhiều site trên Host.

  chung cuộc, hãy coi xét các dịch vụ kèm theo cho gói host như bảng điều khiển, chống DDOs, Firewall,..

  Thuê Hosting giá rẻ tốt nhất ở đâu?

  Bạn có thể coi xét và so sánh một số nhà cung cấp phổ thông trước khi đưa ra tuyển lựa thuê hosting giá rẻ. Hãy thử thẩm tra khả năng support của họ trước khi đưa ra quyết định tính sổ. Bạn cũng có thể đề nghị dùng thử 2-3 ngày để test chất lượng gói dịch vụ mà họ cung cấp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...