1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Kính Ortho K và công dụng của kính.

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi internbvmtn, 19/9/23 lúc 09:08.

Lượt xem: 49

 1. internbvmtn

  internbvmtn New Member

  Kính Ortho K là gì?
  Kính Ortho K được biết đến là sản phẩm giúp cải thiện tật khúc xạ bằng kính tiếp xúc cứng vào ban đêm trong lúc ngủ (trung bình từ 6 giờ đến 8 giờ mỗi đêm). Giúp điều chỉnh tạm thời hình dạng giác mạc và làm giảm độ cận thị. Nhờ thế ban ngày sẽ giúp hạn chế sự phụ thuộc vào kính gọng hoặc kính sát tròng mềm. Sản phẩm này đã được FDA công nhận và cấp phép sử dụng phổ biến từ năm 2002.
  Giá của kính Ortho K bao nhiêu?
  Giá của kính áp tròng ban đêm có thể dao động từ 5.000.000đ - 22.000.000đ.
  Đọc thêm: tại đây
  BỆNH VIỆN MẮT TÂY NGUYÊN

  Địa chỉ: 309 Ngô Quyền, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak.
  Hotline: 02623 68 08 08 - 0889 657 557 (Khoa khúc xạ BV)
  Email: benhvienmattaynguyen.cskh@gmail.com
  Website: http://benhvienmattaynguyen.vn/
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...