1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Kỹ năng sống quan trọng với trẻ em như thế nào?

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống cho trẻ em' bắt đầu bởi Trọng Công, 25/11/15.

Lượt xem: 1,061

?

Bạn thấy trẻ em ngày nay như thế nào

 1. Quá phụ thuộc ba mẹ

  1 phiếu
  100.0%
 2. Khả năng tự lập tốt

  1 phiếu
  100.0%
 3. Y kiến khác

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. Trọng Công

  Trọng Công New Member

  ky-nang-song-tre-em.jpg
  Kỹ năng sống đối với trẻ em
  Kỹ năng sống là cách chúng ta suy nghĩ, hành động để hòa hợp với cuộc sống. Theo WHO, kỹ năng sống được chia thành 2 loại là kỹ năng tâm lý xã hội và kỹ năng cá nhân. Đối với trẻ em, kỹ năng sống giúp các em học tập tư duy sáng tạo, bao gồm những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, Nâng cao hơn là những kỹ năng tư duy, ứng xử, ổn định tâm lý, giải quyết vấn đề, kỹ năng vượt qua khó khăn, bế tắc

  >> Lớp học miễn phí: dạy kỹ năng sống cho trẻ em


  Cha mẹ không thể nào bảo vệ các con 24/24 vì thế hãy trang bị kỹ năng giúp con tự bảo vệ mình, thay vì đưa con đến trường hãy dạy con cách đi tới trường an toàn.
  Ở phương Tây, thanh thiếu niên được học những kỹ năng sống về những tình huống sẽ xảy ra trong cuộc sống, cách đối diện và đương đầu với những khó khăn, và cách vượt qua những khó khăn đó cũng như cách tránh những mâu thuẫn, xung đột, bạo lực giữa người và người. Tại Hàn Quốc, học sinh tiểu học được học cách đối phó thích ứng với các tai nạn như cháy, động đất, thiên tai... Tại Nhật Bản các em được dạy cảm ơn người nông dân đã cung cấp lương thực cho chúng ta hàng ngày...

  Tại Việt Nam, kỹ năng sống đang được quan tâm, tuy nhiên trong nhà trường chủ yếu học sinh chỉ được dạy kỹ năng học tập và chính trị, còn việc giáo dục kỹ năng sống chưa được quan tâm nhiều.

  Tại sao thanh niên ngày nay thường kém hơn cha mẹ?
  Thanh niên ngày nay sống ỳ ạch trong một xã hội hiện đại đòi hỏi sự chủ động, năng động và nhạy bén trong tư duy. Bạn bè xung quanh tôi được cha mẹ lo lót vào trường đại học rồi ra trường lại lo lót vào cơ quan nhà nước, rồi cha mẹ cũng lo lót nốt cả chuyện lấy vợ gả chồng... Sự quan tâm quá mức của cha mẹ khiến bạn bè tôi sống dựa dẫm và chậm tiến.

  Tôi thấy, trẻ em ngày nay dễ bị tổn thương, các em có thể tổn thương vì cha mẹ trách mắng, vì bạn bè trêu đùa, dễ buồn khổ vì thi trượt, sống ảo tưởng bởi các bộ phim tình cảm ủy mị ướt át khiến trẻ xa vời thực tế. Các em hoàn toàn không hiểu như thế nào là khó khăn, một con người già về tuổi đời nhưng cái đầu còn non nớt hơi một tí là khó khăn, hơi một tý là đau khổ...

  Cuộc sống hiện đại áp lực học hành dồn lên các em nên đòi hỏi các em cần có kỹ năng tư duy để hành động đúng, tránh tư duy tiêu cực hoặc a dua theo bạn bè xấu. Ngày nay ác em được sinh ra và lớn lên trong một cuộc sống quá dễ dàng, không có nhiều khó khăn thử thách, vì thế cần cho trẻ em trải nghiệm cuộc sống để chúng hiểu cha mẹ vất vả hy sinh như thế nào, cuộc sống cần có những kỹ năng để vượt qua khó khăn, thử thách... Hãy để các em va chạm với cuộc sống để trẻ hiểu thực tế, trường đời làm được những điều mà thầy giáo và cha mẹ không thể nào dạy được.

  Các em cần được trang bị những kỹ năng mềm đơn giản để học tập và hòa nhập cuộc sống tự tin và dễ dàng hơn. Trẻ em ngày nay phải học tiếng anh từ sớm nhiều trẻ nói tiếng anh rất tốt nhưng tiếng việt thì nói lắp, nói nhanh, nói ngọng, nói giọng địa phương... nên những kỹ năng như thuyết trình trước đám đông sẽ giúp các em cân bằng giữa tiếng anh và tiếng việt.


  Kỹ năng sống như thế nào? Liệu cuộc sống vật chất có phải là yếu tố quyết định đến sự thành công của trẻ? điều này đúng mà chưa đúng:
  Cuộc sống đầy đủ là bệ phóng tốt cho trẻ học tập, vui chơi lành mạnh phát triển toàn diện, nhưng nếu trẻ dùng cuộc sống đầy đủ để chơi bời, ỷ nại, không có hoài bão ước mơ… thì báo hiệu một tương lai đầy giông bão. Và đa số trẻ em ngày nay được nuông chiều đến mức không tự lo nổi miếng cơm manh áo cho mình, cha mẹ thương con đến mức chạy trường, chạy việc, cưới hỏi… cuộc sống cứ như vậy khiến chúng chẳng bao giờ cố gắng.

  Cuộc sống khó khăn là thử thách giúp trẻ rèn luyện ý chí, nghị lực, vượt lên hoàn cảnh để học tập. Bởi vậy mới có nhiều thủ khoa đều đến từ các vùng nông thôn gia đình khó khăn. Và những đứa trẻ này khi bước vào cuộc sống khả năng tự lập bao giờ cũng cao hơn những đứa trẻ thành phố.

  Điều này có thể nhìn từ chính cha mẹ, đó là những người sinh ra trong thế kỷ 20, thời đại của chiến tranh giúp tinh thần họ cứng rắn hơn bất cứ thứ vũ khí tối tân nào.
  Vì vậy thay bằng cách cho trẻ vật chất sẵn có thì ngay từ bây giờ chúng ta nên giúp trẻ trang bị một kỹ năng sống để tạo hành trang cho bước đường sắp tới.
   
  Thẻ (Tags):
 2. phongvando99

  phongvando99 New Member

  Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm hữu hiệu trong mỗi gia đình. Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường có mùi hôi của thực phẩm, đáy các ngăn thực phẩm bị đóng đá từ nước của thực phẩm sống bị gỉ... gây ô nhiễm tủ lạnh. Không chỉ vậy, một số tủ lạnh bị rò gỉ ga, làm giảm khả năng làm lạnh củ tủ. Đây là lúc bạn nên vệ sinh bảo trì tủ lạnh.  Bảo dưỡng tủ lạnh được phân làm 2 loại, đa phần được thực hiện tại nhà Quý khách.


  [​IMG]
  Loại 1: Vệ sinh bảo trì tủ lạnh qua 4 bước:
  • [*]Rút điện tủ lạnh, lấy toàn bộ thực phẩm ở các ngăn ra, mở rộng cửa để thoáng cho đá và tuyết tan.[*]Vệ sinh và bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó lau khô và mở rộng cửa tủ lạnh.[*]Lau sạch các roăng cao su ở cửa tủ lạnh bằng chất tẩy diệt khuẩn, bởi theo thông báo từ các chuyên gia, mật độ vi khuẩn bám nhiều nhất trên gioăng cao su tủ lạnh.[*]Bước cuối cùng của vệ sinh và bảo trì tủ lạnh là bạn hãy sử dụng lá chè không hoặc vỏ cam để khử mùi hôi của tủ lạnh.

  [​IMG]
  Loại 2: Bảo dưỡng tủ lạnh qua 3 bước:

  ( thường nhắc tới mặt sau, phần chứa máy tủ lạnh ): Sau khi vệ sinh sạch tủ lạnh, Chúng ta chưa nên vội cho thức ăn vào mà nên kéo mặt sau tủ lạnh ra để vệ sinh

  sửa chữa điều hòa tại nhà
  • [*]
   Vệ sinh sạch bụi và màng nhện bám trên máy tủ lạnh,
   • Đặc biệt các vị trí gần block
   • Có thể chế thêm tản nhiệt nhôm cho bloc tủ lạnh
   • Kiểm tra đường dây điện có thể bị hư do chuột, gián...
   [*]Kiểm tra dò gỉ giàn lạnh, giàn nóng bằng cách lấy bọt xà phòng bôi lên, quan sát xem có chỗ nào mà tại đó bị khí thoát ra ngoài. Báo cho trung tâm sửa tủ lạnh tới khắc phục.[*]Kiểm tra ga tủ lạnh:
   • Tủ lạnh bị hao ga trong quá trình sử dụng làm giảm khả năng làm lạnh.
  Sau các bước vệ sinh bảo trì và bảo dưỡng tủ lạnh trên, chúng ta cắm điện cho tủ lạnh hoạt động, thiết lập nhiệt độ ở ngăn lạnh từ 5 đến 10 độ C. Theo dõi, ban đầu block tủ lạnh sẽ hoạt động tạo tiếng ì ì như chúng ta thường thấy. Sau một thời gian hoạt động, khi nhiệt độ trong tủ đạt nhiệt độ ta thiết lập thì bloc tủ lạnh phải nghỉ, lúc này tủ lạnh sẽ hoạt động êm. Trong trường hợp, block tủ lạnh hoạt động liên tục và lâu làm lạnh, Quý khách nên gọi Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tới để nạp thêm ga.
  [​IMG]
   
 3. esoteam610

  esoteam610 http://demkimcuong.com

  Kỹ năng sống quan trọng với tất cả mọi lứa tuổi. Từ chuyện tự chăm sóc bản thân cho đến biết tự vệ khi gặp người lạ
   
 4. cachep0020

  cachep0020 New Member

  A&E chuyên Sỉ: Bán buôn bán sỉ quần áo vnxk người lớn tại Hà Nội

  Tổng kho 1: Số 2 ngõ 97, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tổng kho 2: 335/31 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0966142779 Zalo: 0966142779
  Facebook: https://www.facebook.com/banbuonquanaovnxk360
  Youtube:

  -----------------------------------------------------------------------------------------

  Trong những năm gần lại đây, xu hướng thời trang đang có sự thay đổi và chuyển biến rõ rệt. Hàng Quảng Châu Trung Quốc rớt giá và chẳng được ưa chuộng như ngày xưa, thay vì đó hàng VNXK đặc biệt là VNXK người lớnlên ngôi, và được đà phát triển.

  Là một trong những địa điểm bán buôn uy tín và chất lượng tại thị trường Hà Nội, A&E luôn có những ưu đãi cũng như khuyến mại bất ngờ nếu như bạn là đối tác của chúng tôi.

  Và nếu :

  - Bạn là một cá nhân – bạn muốn phát triển kinh doanh thời trang VNXK cho người lớn

  - Bạn đang sở hữu một cửa hàng thời trang và muốn nhập thêm hàng xuất khẩu người lớn về để đa dạng các mặt hàng của cửa hàng.

  Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không đến A&E Chuyên Sỉ cả, bởi A&E đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy cho những đối tác tại Hà Nội.

  Nhận thấy Hà Nội là thị trường có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, A&E đang tích cực mang đến những sản phẩm quần áo thời trang xuất khẩu chất lượng nhất, để neo lòng tin nơi người tiêu dùng. Là thủ đô cả nước cũng là kinh thành thời trang. Với số lượng dân số đông đúc, kinh tế phát triển nhanh chóng, cũng như tập trung các trường cao đẳng, đại học đang thu hút nhiều đối tượng,…Vì vậy sức mua của khách hàng cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

  Người người chuộng hàng VNXK, nhà nhà chuộng hàng VNXK, trẻ em hay người lớn giờ đây đều tin dùng hàng VNXK. Dường như cơn sốt đối với xu hướng này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Là một người kinh doanh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội này được.
  [​IMG]
  Hãy đến với A&E Chuyên Sỉ chúng tôi để biến cơ hội đó thành lợi nhuận ngay nhé.

  Vốn là địa chỉ chuyên cung cấp hàng VNXK, cho nên từ hàng xuất khẩu thông thường đến xuất dư, xuất xịn thì A&E cũng đều có những nguồn hàng vô cùng chất lượng nhất. Bằng việc có những đối tác chất lượng – những xưởng chuyên sản xuất hàng VNXK sang châu Âu, nên nguồn hàng chúng tôi có được chắc chắn là tốt nhất.

  Hiện nay, A&E cũng đang là đối tác cung cấp cho hầu hết các cửa hàng, cá nhân kinh doanh riêng lẻ tại Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh thành khác. Đến đâu A&E đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Chính điều đó làm động lực cho chúng tôi cố gắng hơn.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những nguồn lợi vô cùng lớn.

  Chúng tôi cũng xin cam kết :

  - Hàng chất lượng nhất

  - Giá cả phải chăng và ổn định

  - Mẫu mã mới nhất, chất liệu vải cao cấp, màu sắc hài hòa, đường may tinh tế, kiểu dáng đẹp hợp thời nhất

  - Nhiều ưu đãi đi kèm nhất

  - Vận chuyển nhanh chóng và chính xác

  - Đổi trả và hoàn tiền nếu hàng lỗi hay kém chất lượng

  - Thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình

  - Phong cách làm việc chuyên nghiệp.

  Một số hình ảnh sản phẩm chúng tôi đang cung cấp  Áo khoác nam các hãng: Routine, Zara, Topman ...
  [​IMG]
  Hình ảnh áo khoác nam của hãng DM Duttin
  Quần jean nam các hãng: Topman, Boss, Routine...
  [​IMG]
  Quần jean nam hãng thời trang nam Routine
  Áo sơ mi nam không thể thiếu trong thời trang như: Zara, Allsaints, Topman..
  [​IMG]
  Hình ảnh áo sơ mi nam của hãng ASOS


  Từ khóa: Ban buon quan ao vnxk ha noi
   
 5. laianhthuan

  laianhthuan New Member

  hay lắm , kỹ năng rất cần thiết cho các em nhỏ bây giờ
   
 6. HuyRomRom92

  HuyRomRom92 New Member

  Up, up, up Đến hẹn lại lên, chúc các bạn bán đắt nhé ... nhiều may mắn
   
 7. Blackkimhung

  Blackkimhung New Member

  trọng điểm đào tạo và sát hạch lái xe Đồng Tiếntrọng điểm sát hạch tài xế Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

  trọng điểm dạy tài xế Đồng tiến chúng tôi xin gửi tới quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo tài xế và Sát Hạch thi lấy Giấy Phép lái xe 4 - 9 chỗ ngồi (hạng B2 và hạng C). Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tức của quý học viên, trọng điểm dạy lái xe Đại Học An Ninh quần chúng. # chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo; Đầu tư xe tập lái hoàn toàn mới nhằm giảng dạy tốt nhất cho học viên: Luôn cam kết dạy lái xe tốt nhất - Học phí Học lái xe a1 thấp nhất tại TP, HCM, Luôn đứng đầu về khâu Đào tạo lái xe ô tô và giảng dạy tại TP, HCM. "Đặc biệt tỷ lệ Đậu cao tuyệt đối cao khi Thi sát hạch/ các khóa".

  trọng điểm dạy lái xe Đồng Tiến hân hoan mang đến cho Qúy khách hàng khóa Học lái xe các hạng A1 - A2 - B2 - C - Fc (Thi bằng xe Máy; Bằng Mô tô; Bằng ô tô, Bằng xe tải) Cấp tốc tại TP. Hồ Chí Minh; Cam kết đầu ra và thi đậu tuyệt đối 95%/ trên các khoá Học tài xế; đào tạo giờ học thực hành lên tới 84 giờ.  HẠN CHÓT NỘP HỒ nguyên sơ GIẢNG THÁNG 06/ 2017
  => LÚC 15H 30 NGÀY 15/07/ 2017 <=

  TRUONG DAY LAI XE DAI HOC AN NINH NHAN DAN
  , TRUONG DAY LAI XE DONG TIEN
  Địa chỉ đăng ký học lái xe Trung tâm Đồng Tiến
  trọng tâm DẠY lái xe Ô TÔ UY TÍN NHẤT TP, HỒ CHÍ MINH
  Số 355B Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh
  Điện thoại: 08.6687.5999 - Hotline: 0939 964 999
   
 8. goldentravel

  goldentravel New Member

  Golden Travel Giới ThiệuThưa Quý khách hàng !

  Thay mặt toàn thể Cán bộ - nhân viên của Du Lịch Quốc Tế, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
  Với 12 năm thành lập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Golden Travel đã từng bước khẳng định được uy tín của mình trên thị trường du lịch trong và ngoài nước đầy cạnh tranh, hiện thời đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch lữ hành.

  [​IMG]

  Với phương châm "Hướng tới khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ Vàng", Golden Travel đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá sản phẩm để phục vụ ngày càng cao nhu cầu đa dạng của du khách ở trong nước cũng như nước ngoài. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, Golden Travel đã tạo được lòng tin cho khách hàng khi dùng các sản phẩm của mình.


  [​IMG]


  Bên cạnh việc tổ chức các chương trình du lịch trọn gói đơn thuần trong nước và quốc tế, Golden Travel còn đã tổ chức thành công các chương trình thúc đẩy thương mại; tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo; các chương trình tham quan, phối hợp khảo sát theo chuyên đè, lùng đối tác cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước. ngoại giả, Golden Travel còn có các dịch vụ: Xin Visa, đại lý vé phi cơ, Dịch vụ cho thuê xe ôtô từ 4- 45 chỗ, Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước & quốc tế,...

  Một lần nữa, thay mặt Cán bộ - viên chức của Golden Travel, tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn tình thực nhất.
  Trân trọng!

  Chế độ ưu đãi siêu cao khi đi Du Lịch Quốc Tế ,chiết khấu % quyến rũ cho người giới thiệu lên đến 1 triệu - 1 triệu 5 / người cho mỗi chuyến đi


  [​IMG]  [​IMG]

  GOLDEN TRAVEL
  Hotlines 24h : 08.2253.8123 - 08. 2253.9123
  Email: info@goldentravel.online
  Tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số nhà 24 ngõ 125/1 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04.3572.4678 - 3572.0648 Fax: 04.3572.4679
  Hotline: 094 553 8699
  Tại Tp. Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: 340 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Điện thoại: 08.22538123 - 22539123
  Hotline: 0922469999
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...