1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Trung tâm đào tạo kỹ năng' bắt đầu bởi Selling Power, 8/9/16.

Lượt xem: 384

 1. Selling Power

  Selling Power New Member


  [​IMG]


  TẠI SAO NÊN HỌC

  “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP – P.EPS”?

  Sự thu hút, phong cách lôi cuốn, sức thuyết phục – những điều tưởng như mơ hồ này lại tỏa ra một cách thần kỳ từ một người diễn thuyết hiệu quả. Qua nhiều thế kỷ, các nhà triết học đã cố gắng tìm hiểu các phẩm chất này đến từ đâu. Đối với những người sở hữu nó, đó là một lợi thế lớn. Vậy còn những người bẩm sinh không có được phẩm chất này thì sao?

  Bạn không cần quá lo lắng là bạn có hay không có những phẩm chất đó, bởi vì bạn có thể học các hành vi để tạo ra chúng. Và đây chính là khái niệm cốt lõi của chương trình “Kĩ năng thuyết trình chuyên nghiệp – EPS”. Hãy quên hết các lý thuyết đi. Khi bạn thực hiện được các hành vi của một người diễn thuyết hiệu quả, bạn chính là một người diễn thuyết hiệu quả.

  Trong thời gian 1 ngày, bạn sẽ học cả hai điều: cách tổ chức một bài thuyết trình một cách thuyết phục và làm cách nào trình bày thông điệp đó đến khán giả một cách hiệu quả nhất.


  LỢI ÍCH SAU KHI HỌC “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP – EPS”
  · Biết cách nổi bật hình ảnh chuyên nghiệp khi thuyết trình.
  · Tăng sức thuyết phục khi trình bày trước khách hàng và nhân viên.
  · Truyền đạt, tổ chức thông điệp một cách dễ hiểu và hiệu quả.
  · Kêu gọi sự hành động từ người nghe.

  Click để xem thông tin thêm bạn nhé
  http://sellingpower.vn/khoa-hoc/ki-nang-thuyet-trinh-chuyen-nghiep/

  [​IMG]
   
  Thẻ (Tags):
 2. phamtuan6164

  phamtuan6164 New Member

  hay quá
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...