1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

    Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

    Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

    Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

    Tắt thông báo

Làm Visa đi Trung Quốc bao đậu giá tốt

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi dinhdangcong, 4/1/19.

Lượt xem: 126

  1. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    [​IMG]
    Dịch vụ làm visa Trung Quốc cực nhanh chóng với rất nhiều mức thời hạn 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm với chi phí rất thấp, thời hạn làm visa cực nhanh.


    Visa Trung Quốc có những loại nào ?




    Visa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau như visa L, G, F, M, X1, X2, Z, R, Q, S, C, J để giải thích rõ cho từng loại visa sẽ liệt kê chi tiết từng loại visa dưới đây.


    - Visa L là loại visa du lịch Trung Quốc


    - Visa G loại visa quá cảnh Trung Quốc


    - Visa F dành cho hoạt động các lĩnh vực phi thương mại, giáo dục...


    - Visa M dành cho các hoạt động thương mại


    - Visa X1 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn trên 6 tháng


    - Visa X2 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn từ 6 tháng đổ xuống


    - Visa Z cho phép các đối tượng biểu diễn nghệ thuật đến trình diễn với mục đích thương mại, visa z có thời hạn 30 ngày, muốn thời hạn ở lại Trung Quốc lâu hơn phải có giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú tạm vắng.


    - Visa R dành cho đối tượng có trình độ cao được một tổ chức ở Trung Quốc bảo lãnh mới được lưu lại Trung Quốc.


    - Visa Q dành cho đối tượng người nước ngoài nhưng có người thân là người Trung Quốc, sẽ có hai loại visa Q là Q1 và Q2.

    Q1 có thời hạn 30 ngày muốn ở lại lâu hơn cần có thẻ tạm trú

    Q2 có thời hạn 30 ngày đến 180 ngày

    - Visa S dành cho đối tượng du học sinh hoặc các chuyên gia đang làm việc và học tập tại Trung Quốc


    - Visa C dành cho đối tượng là thủy thủ đoàn, phi hành đoàn và gia đình, để có được loại visa này người xin visa phải có được công ty hiện đang làm việc đứng ra bảo lãnh.


    - Visa J dành cho đối tượng phóng viên ở nước ngoài đến Trung Quốc làm việc

    [​IMG]

    Hồ sơ xin visa Trung Quốc



    Hồ sơ làm visa Trung Quốc đi du lịch



    - Tờ khai xin cấp visa chuẩn theo mẫu của đại sứ quán


    - Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng bản gốc và bản photo


    - 2 ảnh 3.6x4.5 nền trắng


    - Chứng minh thư bản photo


    - Sổ hộ khẩu và giấy khai sinh trong trường hợp có trẻ em đi du lịch cùng

    Hồ sơ làm visa Trung Quốc với mục đích thương mại



    - Hộ chiếu bản gốc


    - 1 ảnh 4x6 nền trắng


    - Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )


    - Giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú hoặc có thẻ visa làm việc hiện còn thời hạn ( Trường hợp dành cho người nước ngoài )


    - Hộ khẩu photo đối với trường hợp lần đầu làm visa Trung Quốc


    - Thư mời đi Trung Quốc của đối tác làm ăn


    - Hợp đồng lao động cử đi Trung Quốc làm việc của công ty tại Việt Nam ( Trường hợp đối với nhân viên )


    - Giấy đăng ký kinh doanh ( Trường hợp dành cho chủ doanh nghiệp ).


    Hồ sơ làm visa đi thăm người thân tại Trung Quốc



    - 2 ảnh 4x6 nền trắng


    - Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên


    - Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )


    - Chứng minh được tài chính của mình


    - Chứng minh được quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời đi Trung Quốc

    Hồ sơ làm visa du học tại Trung Quốc



    - Giấy mời của trường


    - Hộ chiếu bản gốc


    - Ảnh 4x6 nền trắng


    - Chứng minh thư nhân dân photo và bản gốc


    - Giấy khám sức khỏe


    - Đơn xin visa do đại sứ quán Trung Quốc cấp


    Để có một tấm vé thông hành sang Trung Quốc nhanh nhất các bạn hãy đăng ký dịch vụ làm visa quốc tế của chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bất cứ lúc nào. Liên hệ Hotline: 0949578389 để đăng ký dịch vụ làm visa quốc tế của Greencanal


    PHÒNG VISA - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH GREENCANAL


    Hotline: 0949578389 ( Ms Vân)

    Phone: 024.3724.6521 or 028. 3824. 8838

    Tại Hà Nội: 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

    Tại Tp. Hồ Chí Minh: 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

    Yahoo: greencanaltour02
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/2/19
  2. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  3. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  4. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  5. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  6. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  7. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  8. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  9. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Công ty TNHH thương mại và du lịch Greencanal nhận làm visa du lịch, visa du học, visa thương mại nhanh chóng, chi phí thấp tỷ lệ đậu 99,99%. Cam kết không đậu visa hoàn lại tiền
    Hotline: 0949578389
     
  10. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  11. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  12. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  13. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  14. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  15. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  16. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  17. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Dịch vụ làm visa giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0949578389 để được tư vấn về thủ tục làm visa cũng như nhận báo giá về dịch vụ
     
  18. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

    Dịch vụ làm visa giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0949578389 để được tư vấn về thủ tục làm visa cũng như nhận báo giá về dịch vụ
     
  19. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  20. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

  21. dinhdangcong

    dinhdangcong New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...