1. Chào mừng bạn đã đến với CLB Kỹ năng giao tiếp nói chuyện hay.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về những kỹ năng mềm cần thiết, những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Tắt thông báo

loa dành dành cho đám cưới, tham khảo loại loa này array

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi duydiem6868, 15/6/18.

Lượt xem: 32

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Theo nguyên lý hoạt động của loại loại loa này này mà tạo thanh nên một cột loa, chính là chiếc loa được kết hợp lại cùng với nhau tạo thành 1 hàng. Việc sắp xếp loại loa này theo hàng này không phải chiếc loa nào cũng có thể sử dụng kiểu này, chỉ riêng loại loa loa line array được lắp ráp theo kết cấu này tạo âm thanh vang dội ở không gian mở. Theo ta thấy sự các sự sắp xếp sát nhau của loại loại loa này thông thường sẽ tạo ra chất lượng cao dàn âm thanh hỗn độn, những tải tần đấu phá với nhau khiến dàn âm thanh không được hoàn thiện. Nhưng với loại loa này loa array, như đã nói là nó được được sản xuất theo mô tip xếp hàng nên loa loa line array khi các sự sắp xếp gần nhau theo hàng dọc sẽ tạo ra chùm tia hẹp thẳng đứng trong phạm vi bao phủ theo chiều ngang, chúng bạn có thể hình dung rằng chúng ghép lại thành chiếc loa khổng lồ và mỗi một loa loa line array chính là một dải tần khác nhau. Sự các sự sắp xếp theo hàng dọc là phân bố các dải tần theo dải cao, dải trung cao, dải trung và dải trầm thấp. Việc sự sắp xếp rõ ràng như vậy sẽ khiến âm thanh kết hợp với nhau mềm mại, sự phối ghép hòa vào nhau của các dải tần cũng chuẩn xác và êm đềm hơn. (Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm Cục đẩy 4 kênh)
  Dùng loại loa này array làm loa hội thảo
  quyển sách Elements of Acoustical Engineering của nhà sáng tác Olsen được nói về loại loa này loa line array, về hệ thống dàn âm thanh loại loa này loa array. Trong quyển sách này, Olsen hướng đến với người dùng về ưu điểm của loại loa này loa array khi được xếp thành cột, với điều kiện khoảng cách giữa những loại loa này phải nhỏ hơn bước sóng được sinh ra. tức làđộ sát của dòng loa khi xếp cạnh nhau phải đồng nhất với khoảng cách giữ 1 số dải tần của loa Line array, để thu hẹp góc phủ theo chiều dọc và là cẩn nẩy tăng khả năng phóng xa Trên thiết kế của được lắp ráp loa loa line array là phía trên đầu sẽ có những lỗ thoáng, không chỉ để tạo độ thoáng dành cho loại loa này, giảm nhiệt độ bên trong loa loa array mà các họng loa này được cấu tạo thành các thùng loa rời theo kiểu thấp, trung và cao, điều này có nghĩa là các thùng loại loa này tần số thấp (bass) được xếp với nhau để tăng sự kết hợp tần số thấp và một số thùng tần số cao và trung. dàn loa array
  Việc nghiên cứu ra loa loa line array này có được trong sự bí bách khi sự sắp xếp loại loa này của các chuyên viên tìm hiểu âm thanh. Khi tìm cách sự sắp xếp loại loa này dành cho phù hợp với từng dải tần, để khi phát nhạc ra sẽ không con sự xáo trộn, dàn âm thanh cho ra không còn là tạp nhiễu âm, không có sự rối ren thì loa loa line array là các phát minh giải quyết vấn đề này.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...