1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Lớp nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 7/2/20.

Lượt xem: 67

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member


  NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN: CÁNH CỬA THỨ 2 CHO NGƯỜI KHÔNG HỌC CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH

  DL – ngành công nghiệp không khói, với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tầm 30% mỗi năm và còn tăng hơn nữa trong tương lai khi DL trở thành ngành KT mũi nhọn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực HDVDL có chất lượng lại thiếu để đáp ứng. Điều này mang tới tình trạng HDV “chui” hoặc sử dụng thẻ giả để hoạt động rất nhiều, dẫn tới chất lượng tour của du khách không được đảm bảo và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước VN vs khách du lịch.

  Để ngành du lịch tối ưu vai trò là cầu nối vững chắc giữa Việt Nam và quốc tế trong thời kỳ hội nhập, thì mỗi hướng dẫn viên du lịch phải trở thành “sứ giả” quảng bá hình ảnh đất nước và con người VN.

  “Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch” là điều kiện cần thiết trong hồ sơ xin cấp thẻ HDVDL

  Theo quy định mới của Luật du lịch 2017, những đối tượng không tốt nghiệp chuyên ngành hướng dẫn du lịch, sinh viên học ngành Hướng dẫn DL không có mã ngành riêng muốn đề nghị cấp thẻ HDV du lịch nội địa hoặc quốc tế phải có chứng chỉ nghiệp vụ HDV du lịch tương ứng.

  Vậy bạn nên học ở đâu để có chất lượng tốt?

  Phòng Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Xem chi tiết: lop nghiep vu huong dan vien du lich

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...