1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Máy cưa vòng Đài Loan lx-330ae

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi nguyennam9, 4/8/20.

Lượt xem: 28

 1. nguyennam9

  nguyennam9 Member

  Máy cưa vòng Đài Loan lx-330ae


  Bán sỉ Máy cưa vòng tự động giá tốt tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai giá tốt do tổ chức thiết bị CAD/CAM VIỆT NAM sản xuất. Máy cưa Đài Loan RF-712N của Đài Loan sở hữu tên thương hiệu là Rong Fu. Model RF-712N với công năng cắt từ 0 tới 45 độ mang các loại phôi với dạng hình khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật,...Kết cấu máy được thiết kế mang kết cấu cứng vững cho phép gá đặt để cưa các loại phôi với kích tấc lớn.

  Cưa đia dòng Máy cưa vòng tự động Kruman hoàn toàn mới tạo các vết cắt đẹp, ko ba via, độ chuẩn xác vết cắt cao, ko bị biến dạng và thay đổi cơ tính vật liệu như cắt bằng nhiệt. máy cưa vòng bán tự động ít chi phí, an toàn và hiệu quả là những điểm tốt của dòng Máy cưa vòng tự động Kruman. thương hiệu Kruman siêu phổ biến những dòng Máy cưa vòng thích hợp với nhu cầu cắt, kinh phí tổn của khách hàng: dòng Máy cưa Đài Loan hạng nhẹ, hạng nặng, tự động, Bán tự động...

  đơn vị CAD/CAM VIỆT NAM chuyên Bán lẻ Máy cưa vòng giá thấp model : RF-712N ở tphcm, hà nội, biên hòa, đồng nai, đà nẵng, nên thơ, long an, đồng tháp,.. với giá rẻ, chất lượng và công suất làm việc rẻ và ổn định. địa chỉ mang chúng tôi để được giải đáp chi tiết về giá và tham số khoa học.

  [​IMG]

  Máy cưa vòng tự động KIỂU 2 TRỤ WH-300HA

  Máy cưa vòng Đài Loan kiểu hai trụ WH-300HA Waytrain Đài Loan là loại cưa vòng Full Auto. Vận hành bằng thủy lực phối hợp có lập trình chương trình cắt trực tiếp trong khoảng Panel và Module màn hình.

  Máy cưa WH-300HA mẫu mã kiểu hai trụ đứng cần cốt yếu dùng cắt thẳng (cắt ở 00). máy cưa vòng cắt sắt tự động khung cưa chuyển động trên hai trụ đứng, kiểu thiết kế này khác mang loại Máy cưa vòng Đài Loan L:@250AE và L:@330AE.

  đồ vật cho phép lập 10 chương trình cắt khác nhau và luu vào bộ nhớ. lúc thiết yếu chương trình nào với thể gọi ra và thực hiện cắt mà không bắt buộc phải lặp lại.

  Điều khiển Motor chính 5Hp kiểu biến tần Inverter, bởi vậy tốc độ lưỡi cưa được điều chỉnh vô cấp tùy theo bước ăn phôi và nguyên liệu nên cắt. Motor thủy lực 1HP được ngoại hình riêng thành 1 cụm.

  Ne1u người sử dụng nên mua loại máy cưa giá thấp hơn nhưng với công dụng cắt 330mm phải tậu những model như UE-330V, UE-330A, UE-330SSA, UE-330SSAV.

  Máy cưa vòng Đài Loan kiểu hai trụ WH-300HA, WH-4036HAF, WH-4036HA, WH-5046HA, WH-6056HA mang kiểu thiết kế và vận hành giống nhau, nhưng khác ở hiệu suất và công dụng cắt.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...