1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Miếng Lót Chống Va Đập Và Hấp Thụ Ethylene (KIF Kiffy)

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi KeepItFreshVietNam, 26/11/21.

Lượt xem: 40

 1. KeepItFreshVietNam

  KeepItFreshVietNam New Member

  KIF Kiffy được thiết kế như miếng đệm lót chống va đập rau củ quả và hấp thụ ethylene giúp sản phẩm luôn tươi mới trong suốt thời gian lưu trữ và vận chuyển.

  Miếng lót chống va đập và hấp thụ ethylene KIF Kiffy đảm bảo sự an toàn của trái cây trong quá trình vận chuyển và bảo quản bằng cách cung cấp một hàng rào bảo vệ giúp giảm sốc, va chạm vật lý và ngăn ngừa dập nát, hư hỏng.

  Ngoài ra, KIF Kiffy còn chứa hoạt chất hấp thụ Ethylene để ngăn ngừa sự thối rữa của trái cây và rau và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

  [​IMG]

  Cấu Tạo Của KIF Kiffy
  Sử dụng giấy tái chế công nghiệp và bông công nghiệp, miếng lót KIF Kiffy được sản xuất bằng cách ghép lưới chúng lại với nhau và cố định nó giữa các lớp giấy, tạo thành một lớp đệm có bao quanh trái cây trong hộp vận chuyển.

  Keep it fresh Giải Pháp Xử Lý Nấm, Vi Khuẩn Và Loại Bỏ Khí Ethylene Do Đó Làm Chậm Quá Trình Chín, Thối Rữa, Tăng Thời Hạn Bảo Quản Cho Nông Sản (Rau, Củ, Trái Cây Và Hoa) Sau Thu Hoạch.
  8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  0908.105.115
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...