1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Nên bói sim hợp tuổi 1977 theo kinh dịch hay dựa vào 4 số cuối

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi liendang920, 20/3/22.

Lượt xem: 187

 1. liendang920

  liendang920 New Member

  Tôi đặt ra câu hỏi nên bói sim hợp tuổi 1977 theo kinh dịch hay dựa vào 4 số cuối khi tôi đã tra số điện thoại của mình trên nhiều kênh thông tin. Những yếu tố khác hầu hết đều cho ra kết quả giống nhau, còn riêng về bói số điện thoại hợp tuổi 1977 theo kinh dịch hay bói số điện thoại 4 số cuối tôi không thấy nhiều trang nhắc đến.

  1. Kinh dịch luận sim hợp tuổi 1977 như thế nào?
  Kinh dịch là sự thể hiện sự biến đổi trong sự bất biến. Nhờ có sự biến đổi có thể biết được sự vận động, chuyển dịch của vạn vật. Tuy vậy, sự bất biến lại tạo nên quy luật, nguyên tắc trong cuộc sống. Bói số điện thoại theo kinh dịch là cách xem xét sự biến động bên trong những con số để tìm ra những ý nghĩa ẩn sâu bên trong. Do đó, cách tính của nó khá đặc biệt và phức tạp. Phải chia các số điện thoại thành 2 phần thượng quẻ và hạ quẻ rồi tìm ra cung tương ứng trong bát quái. Có 8 cung trong bát quái là Càn, Tốn, Đoài, Ly, Chấn, Khảm, Cấn, Khôn. Xếp các hào trong mỗi quẻ lại với nhau sẽ cho ra một quẻ dịch. Tra theo 64 quẻ dịch sẽ biết được ý nghĩa xuyên suốt của cả dãy sim. Nếu kinh dịch cho ra quẻ tốt, chứng tỏ chủ sim hợp tuổi 1977 là người may mắn và được sự tương hỗ của sim. Còn nếu không, một sim số khác có thể là sự lựa chọn cho bản chủ.
  Xem chi tiết cách luận giải các dãy sim hợp tuổi 1977 có quẻ dịch tốt xấu ra sao tại Chọn sim hợp tuổi 1977

  2. Bói sim hợp tuổi Đinh Tỵ theo 4 số cuối điện thoại
  Đối lập với Kinh dịch, bói số điện thoại hợp tuổi 1977 theo 4 số cuối lại là cách xem nhanh số điện thoại đang dùng có hợp mệnh, hợp thời hay không. Không giống như bói số điện thoại theo kinh dịch chỉ có 1 cách tính duy nhất, bói theo 4 số cuối có rất nhiều cách. Điển hình tôi có thể kể ra bao gồm: xem 4 số cuối theo quan niệm dân gian, bói theo tổng nút, 4 số cuối hợp mệnh hay sim chia cho 80. Do đó, mỗi một cách lại cho ra kết quả khác nhau, không đồng nhất. Tôi có thể kể ra như sau. Tôi có số điện thoại đuôi 5252. Theo quan niệm dân gian, đây là số điện thoại có đuôi rất tốt: phúc mãi phúc mãi. Tính tổng nút, 5252 cho ra số nút là 4. Tuy nhiên, tôi sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, số 4 lại chỉ hợp với mệnh Hỏa và khắc với mệnh Thổ. Như vậy, 4 con số theo cách này lại không hợp mệnh. Hai cách xem cho ra 2 ý nghĩa trái ngược làm tôi không biết cách nào mới là đúng khi bói sim hợp tuổi 1977.

  Bói số điện thoại hợp tuổi 1977 theo Kinh dịch vẫn là cách xem bói chính xác nhất. Nếu cảm thấy khó khăn trong cách xem xét số theo kinh dịch, bạn có thể tham khảo trang simphongthuy.vn mà tôi vẫn thường tra. Trang luôn đưa ra kết quả một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Còn cách bói số điện thoại 4 số cuối có thể là cách để tham khảo thêm khi xem ý nghĩa về số điện thoại.
  Nguồn: https://pawoo.net/@xemphongthuysim
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...