1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Nên giao việc nhà cho trẻ vì sao ?

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống cho trẻ em' bắt đầu bởi phuongthao90, 21/12/16.

Lượt xem: 338

 1. phuongthao90

  phuongthao90 New Member

  Nên giao việc nhà cho trẻ vì sao ?

  Đôi khi bố mẹ tự hỏi liệu có thực sự cần giao việc nhà cho trẻ hay không. Tất nhiên, trẻ con ngày nay quá bận rộn với thời khóa biểu hàng ngày. Nhiều trẻ phải chuyển hết hoạt động này tới hoạt động khác mà chỉ có ít thời gian để lau nhà hay cắt cỏ.thế giới xung quanh con có rất nhiều điều con cần được khám phá.  Tuy nhiên, dù vậy thì bố mẹ vẫn cần giao việc nhà cho trẻ, đó là điều quan trọng nhất mà bạn cần làm.bố mẹ nên cho con biết được như các động vật thân thuộc, các loài hoa hay
  như rau củ quả con có thể vào bếp giúp mẹ với các bữa ăn trong gia đình. Dù con có làm ẩu tới đâu thì đó cũng là con đã cố gắng hết sức với độ tuổi của con .các mẹ hãy click tại đây thế giới xung quanh để con sẽ giúp mẹ và làm việc nhà theo sức của con tốt hơn các mẹ nhé.

  Những trẻ làm việc nhà sẽ học hỏi về tinh thần trách nhiệm và nhận được những kỹ năng sống quan trọng dành cho cuộc sống sau này của trẻ.

  Lợi ích khi trẻ làm việc nhà

  Trẻ cảm thấy có năng lực khi trẻ làm việc nhà. Dù dọn giường hay quét nhà, việc đó khiến trẻ có cảm nhận về sự hoàn thành.

  Làm việc nhà cũng giúp trẻ cảm thấy mình thuộc về một đội. Làm việc và giúp đỡ các thành viên trong gia đình sẽ tốt cho trẻ và khích lệ trẻ trở thành người tốt.

  Thật tuyệt vời khi con khám phá được the gioi xung quanh con cùng với ba mẹ mình .
   
  Thẻ (Tags):
 2. amthanhpro

  amthanhpro New Member

  micro cài áo giá tốt tại Lâm Đồng thiết bị công nghệ MỸ
   
 3. HuyRomRom92

  HuyRomRom92 New Member

  Up, up, up Đến hẹn lại lên, chúc các bạn bán đắt nhé ... nhiều may mắn
   
 4. kenhlike06

  kenhlike06 New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...