1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

    Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

    Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

    Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

    Tắt thông báo

Ngăn ngừa các bệnh về trí nhớ với món nấm quen thuộc

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi maokamikaa, 3/5/21.

Lượt xem: 258

  1. maokamikaa

    maokamikaa Member

    Ngăn ngừa các bệnh về trí nhớ với món nấm quen thuộc Nấm là loại thực phẩm vô cùng phổ biến thế nhưng ít ai trong chúng ta biết rõ những tác dụng kỳ diệu mà nấm mang lại cho sức khỏe của mỗi người. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tác dụng thần kỳ của nấm nhé! Nấm giàu chất oxy hóa, vitamin B và nhiều khoáng chất khác như sắt, đồng, có lợi cho sức khỏe. Nấm có thể được xem là một loại "siêu thực phẩm" mới bởi nó có thể ngăn ngừa chứng mất trí nhớ, Mirror dẫn một nghiên cứu Giá máy khuếch tán tinh dầu mới cho biết. Các loại nấm có chứa hóa chất giúp dây thần kinh trong não khỏe mạnh bằng cách ngăn viêm nhiễm. [​IMG] Trong đó, một số loại nấm thậm chí còn giúp tăng chất xám nhờ sản sinh nhiều chất NGF (chất tăng trưởng thần kinh). Những phát hiện này được công bố trên tạp chí Dược - Thực phẩm, coi nấm là một loại "siêu thực phẩm" có thể làm giảm hoặc trì hoãn chứng mất trí nhớ. Các nhà nghiên cứu Giá bộ khuếch tán tinh dầu cũng đã rà soát lại những bằng chứng khoa học cho thấy khả năng trị bệnh Alzheimer của nấm và nhận định rằng đó là kết quả chính xác. Giáo sư Vikineswary Sabaratnam của Đại học Malaya (ở Kuala Lumpur, Malaysia) cho biết: “Việc ăn nấm thường xuyên có thể giúp kéo giảm hoặc trì hoãn sự phát triển của chứng thoái hóa thần kinh do tuổi tác". Mỗi ngày ăn một chén nấm giúp xương, tuyến giáp khỏe Các nhà nghiên cứu cho hay, những thí nghiệm thực hiện trên loài gặm nhấm và con người đã phát hiện rằng một số loại nấm ăn được có chứa hợp chất hiếm và lạ, rất tốt cho não bộ. Bên cạnh đó, ăn nhiều nấm sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa cao huyết áp. Nấm còn giàu chất chống oxy hóa, vitamin B và nhiều khoáng chất khác như sắt và đồng. Chứa lượng calori không cao, nấm là một trong 5 loại thực phẩm bổ dưỡng được các chuyên gia khuyến cáo nên ăn thường xuyên. Kết quả nghiên cứu Bộ khuếch tán mùi hương đã cho thấy rằng trong nấm có chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú, đặc biệt là kali. Bên cạnh đó, lượng protein, chất xơ, lipid, polisacarit và các vitamin B2, D, PP có trong nấm giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
     
    Thẻ (Tags):
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...