1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Người thông minh ứng xử, giao tiếp thế nào?

Thảo luận trong 'Kỹ năng giao tiếp' bắt đầu bởi Rau Muống Luộc, 25/4/16.

Lượt xem: 9,470

 1. Rau Muống Luộc

  Rau Muống Luộc Moderator Thành viên BQT

  Tại sao có những người đạt được nhiều thành công hơn người khác?
  Cách họ ứng xử, giao tiếp của họ có gì khác so với những người còn lại?
  Câu trả lời chính là ở trí thông minh cảm xúc ( EQ) - khả năng xác nhận và kiểm soát cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.
  Trí thông minh cảm xúc là thứ mà bạn có thể học hỏi được để quản lý cuộc sống của mình. Dưới đây là 10 đặc tính của người có trí thông minh cảm xúc cao.

  1. Cân bằng cuộc sống – công việc

  Những người làm việc quá chăm chỉ mà không dành thời gian nghỉ ngơi, hay những người không tập trung vào công việc đều sẽ không đạt được những gì mình muốn.
  Can-bang-giua-cuoc-song-va-cong-viec.jpg
  2. Trao quyền cho cộng sự

  Tìm đúng đối tác là yếu tố quan trọng của việc đạt được sự cân bằng cảm xúc. Người đó nên là người ổn định, khen ngợi và truyền cảm hứng cho bạn. Họ chỉ có thể làm điều đó nếu bạn cho phép họ bước vào.

  trao quyen cho cong su.jpg
  3. Tập trung

  Dù có phải thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc thì bạn cũng luôn nên tập trung vào mục tiêu chính của mình và không thay đổi nó cho tới khi đạt được.
  tap trung.jpg
  4. Sáng tạo

  Sự nhàm chán cản trở sự sáng tạo, do đó cũng gây ra những tác động về mặt cảm xúc. Sự sáng tạo cảm xúc thể hiện hiệu quả nhất khi bạn mong muốn hiểu và khám phá người khác một cách tích cực. Những người tò mò một cách tích cực về người khác có xu hướng hình thành những mối quan hệ mạnh mẽ và lâu dài.
  sang tao.jpg
  5. Lắng nghe trước

  Lắng nghe là sự kết hợp giữa sáng tạo cảm xúc và tính kỷ luật. Đó là một dấu hiệu của trí thông minh cảm xúc, và không phải ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng làm được điều này. Ít người có khả năng đủ tò mò thực sự về một người khác và đủ kỷ luật để lắng nghe họ nói 75% thời gian trò chuyện, cũng như chuyển hướng tập trung từ bản thân sang người đó.
  lang nghe truoc.jpg
  6. Năng động và thích nghi

  An toàn quá sẽ dẫn tới nhàm chán. Nhàm chán là thứ mà theo thời gian sẽ làm thui chột sự kích thích trí tuệ và thường dẫn tới sự thiếu tự tin – yếu tố gây cản trở cho trí tuệ cảm xúc. Thay đổi và thích nghi có thể là một chất xúc tác mạnh mẽ.
  nang dong va thich nghi.png
  7. Không phải người theo chủ nghĩa hoàn hảo

  Chủ nghĩa cầu toàn dẫn đến sự thất vọng cùng cực và những đau khổ về mặt tình cảm. Nó cũng dẫn đến việc đổ lỗi cho người khác khi không đáp ứng được những tiêu chuẩn bạn đặt ra. Đó chính là sự kéo lùi EQ và các mối quan hệ của bạn với người khác.
  khong phai nguoi theo chu nghia hoan hao.jpg
  8. Không chấp nhận câu trả lời đầu tiên

  Sử dụng trí tò mò và khả năng lắng nghe để nhẹ nhàng thăm dò, tìm ra giải pháp cho những vấn đề khác nhau. EQ là một trong những cách tốt nhất để xác định các giải pháp và kết hợp những ý tưởng của nhiều người tham gia một cách liền mạch.
  khong chap nhan cau tra loi dau tien.jpg
  9. Bỏ qua những sai lầm quá khứ

  Bám víu vào quá khứ, vào những sai lầm của bản thân bạn hay của người khác đều gây ra những đau khổ, giận dữ và sự đổ lỗi.
  bo qua nhung sai lam qua khu.jpg
  10. Chuyển tải sự tức giận

  Bản thân tức giận không phải là một cảm xúc tiêu cực, mà nó là chất xúc tác mạnh mẽ nhất trong kho cảm xúc của con người. Tuy nhiên, nó nên được kiểm soát và thể hiện bằng những hành động thích hợp – tránh đổ sự tức giận lên mọi người. EQ giúp người ta sử dụng sự tức giận theo đúng cách.
  chuyen tai su tuc gian.png
  Bài viết của tác giả Paul Grossinger.
  (Nguồn Vietnamnet - Theo Inc)
   

  Các file đính kèm:

 2. lamthi4

  lamthi4 New Member

 3. huonglanx1999

  huonglanx1999 New Member

  Up cho bài viết không bị trôi nữa nè
   
 4. RandyJaf

  RandyJaf New Member

  В настоящий момент мы оказываем правовую помощь на всей территории России, в Краснодаре в частности по всем отраслям права. Консультации, представление интересов в суде, сопровождение сделок, защита по уголовным делам, защита прав потребителей и многое другое.
  https://oookadastr23.ru/uslugi/kadastrovye-raboty/mezhevanie-zemelnyh-uchastkov/ Уменьшение кадастровой стоимости объекта обеспечит снижение ставки обязательного платежа за владение собственностью. Юристы нашей компании помогут снизить базу налогообложения, чтобы ваши платежи государству стали ниже.
   
 5. RobertSlurn

  RobertSlurn New Member

  Родители своевременно получают качественную информацию о всестороннем развитии своего ребенка, его успеваемости и сильных сторонах. Каждый месяц мы готовим отчет о ходе обучения и достижениях ребенка.
  Каждый класс — до 8 детей. Думаем, это оптимальное количество для всех участников школьного процесса. Для ребят это друзья, работа в команде и проектная деятельность. Для учителя это максимальное внимание каждому ученику на уроке.
  http://asmechta.ru/sale-news/ Рады пригласить в увлекательную жизнь без гаджетов
  Каждый день - новая тема, новые открытия, новые друзья
  Не заставляем, а увлекаем!
  Приглашаем ребят от 5 до 14 лет
  в лагерь г. Мытищи
  В программе лагеря:
  *Интенсив английского и русского яз.
  *Квесты, интеллектуальные игры
  *Тематические мастер-классы
  *Спорт и прогулки на свежем воздухе
  *Танцы и аэробика
  *Походы и пикники
   
 6. PojLzSeanomogt

  PojLzSeanomogt New Member

 7. Rogeritady

  Rogeritady New Member

  МОК выбрал места Олимпиад 2024 и 2028 годов!

  Летние Олимпийские игры-2028 пройдут в Лос-Анджелесе, он был единственным кандидатом на проведение соревнований. Летние зрелище в 2024 году пройдут в Париже официозный спонсором избран 1 вине

  Париж будет столицей летних Олимпийских игр 2024 года 1 win сайт, Лос-Анджелес проведет летнюю Олимпиаду-2028. Об этом говорится в сообщении, опубликованном для сайте Международного олимпийского комитета (МОК).

  Решение относительный этом было единогласно принято для сессии в Лиме (Перу).

  Париж и Лос-Анджелес были единственными кандидатами на проведение летних Олимпийских игр в 2024 и в 2028 годах соответственно. «Поздравляю Париж с Олимпиадой-2024 и Лос-Анджелес с Олимпиадой-2028! Трудно представить видоизмененный выбор. Обеспечить стабильность Олимпийских игр чтобы спортсменов со всего мира на 11 лет вперед — это что-то удивительное», — сказал правитель МОКа Томас Бах. Сообразно его словам, это два города «двух великих стран», обладающих богатой историей Олимпийских игр соборно с 1вин ру.
   
 8. SapDrteanomogt

  SapDrteanomogt New Member

 9. Anthonysuils

  Anthonysuils New Member

 10. Normanjeoxy

  Normanjeoxy Member

  Perhaps the most common and well known anabolic steroid on the market today. https://stop-mascarade.com/forum-17//profile/ana42574151/ Moj zeshkanja ime teksti https://tutorialtek.com/community/profile/sarms4821445/ Deca durabolin vial Thing is, somewhere along the line you are going to realize that the guys you see on TV, in movies or on stage were probably jacked up on some of the good stuff – like steroids.You’ll also see some other benefits, such as clearer skin and detoxing the system so the body can run smoothly.Get off the bed and transform your body – YOLO, never hang around – go today.The study lasted 20 days.Train smarter, not harder and lift to suit your cycle and your goal.This product is made in the USA.A solid plan of action in advance has to be created and a person and to be organized with what to use and when. This drug was originally created to help individuals avoid muscle waste while fighting chronic conditions. https://carberu.ru/oxandrolone-legal-uk-how-to-use-steroids-safely-for-bodybuilding/ Oxandrolone legal uk https://kuickwms.com/andarine-s4-25-mg-best-cutting-supplements-2020/ Andarine-s4 25 mg For a one-capsule solution for taking your bodybuilding to the next level, CrazyMass P-MB ELITE is the way to go.Anabolic-androgenic steroids are insanely powerful and can easily help people gain as much as 50 pounds of solid muscle in a matter of weeks.It is standardized to 45% saponins (saponins are the active ingredient in the Tribulus plant), and dosed at a whopping 600 MG per serving.Updated February 26, 2021.You may find it in the animal body or a plant or the laboratory.That is because testosterone aids the growth of mature sperm.Testosterone can also be consumed while having 75 different products available for this alone.
  https://radiobisim.com/steroids-uses-and-side-effects-steroid-information-marathi/ Steroids uses and side effects
  https://www.yuanjuechan.com/chat//profile/ana32375367/ Testoviron precio colombia
  https://bloggersera.com/2021/11/12/trenorol-vs-d-bal-trenorol-and-dbal/ Trenorol vs d-bal
  https://unifinders.net/anadrol-400-lgd-3303-stack/ Anadrol 400
  https://omar-alazzawi.com/mass-carnage-prohormone-nandrolone-effetti-collaterali/ Mass carnage prohormone
  https://shale-world.com/2021/11/12/do-anabolic-steroids-change-your-face-sarms-jawline/ Do anabolic steroids change your face
  https://mikepylewriter.com/2021/11/12/decca-records-france-sustanon-y-winstrol/ Decca records france
  https://akcayemlak.com.tr/how-to-stop-taking-steroids-safely-and-naturally-anavar-only-cycle/ How to stop taking steroids safely and naturally
  https://libertysparks.org/activity/p/2894/ Is hgh legal to buy
  https://community.wefundpolitics.com/activity/p/7972/ Narrows labs
   
 11. Normanjeoxy

  Normanjeoxy Member

  [​IMG]
  Men and women alike appreciate its nearly purely anabolic mechanism. http://comp-edu.uz/2021/11/12/tren-six-prohormone-top-oral-anabolic-steroids/ Tren six prohormone What Is It Used For?These changed variants of these hormones are what are known as anabolic steroid analogues or by-products.How to Use It.Approximately 4 10 men have hypogonadism by the time they reach 45 years old.The one who claims to be ‘all-natty’ and looks like a meat truck.Some would even refer to it as legal steroids since they’re so useful when it comes to putting on muscle tissue.It is advisable to thoroughly research what legal steroid on the market will fulfill your desired goal with no truckload of negative side results. Cardio exercise before lifting Lift heavy and less often. Crazybulk flashback We do not force customers to overpay and sell muscle steroids inexpensively.Low levels of potassium contribute to fatigue and muscle weakness (23).It promotes the production of luteinizing hormones.It is labelled as the father of all anabolic steroids because without the existence of Testosterone, no other anabolic steroids would exist.They will be lower growth, than their peers, on 20-30 centimeters.Most Deca users report gains of 30-40lbs.The Top 3 Strongest Anabolic Steroids. Where to buy performance enhancing steroids Deca-Durabolin is one of the most popular bulking steroids for strength.Want the full story on eating to get huge.Are anabolic steroids illegal in canada.It is also an impressive compound for enhancing strength (2).The best way to develop muscle fast with protein is simply by timing the consumption correctly.Many Test Suspension users report dramatic growth in muscles, increased hardness and strength, improved mood, and enhanced energy levels.More testosterone equals more muscle mass, strength, and libido.
  Is tren used for cutting or bulking
  https://bookreviewbd.com/12179/ High zinc oil
  Winsol ieper
  https://miznebi.ge/2021/11/13/high-tail-dianabol-medicine/ High tail
  Legal steroid store
  This supplement is all about building muscle, naturally increasing testosterone levels, boosting stamina for a consistently productive workout and reducing stress.So you can pick any of these and come out winning in the end.And on top of that it helps secrete insulin, controlling adipose storage, and acts as an enzyme in over 300 bodily actions.When the anabolic steroid attaches, or binds to the receptor, the cell knows it’s time to change what proteins it’s making.Now the sites that sell them are usually located in a country where the.So where do you buy steroids in the USA?Users frequently read like it’s good just pour injects into dart, eat a tablet.
  56719018@$!

  deca durabolin effects on kidneys
  what to take with testosterone propionate
  best natural alternative to steroids
  buy raw steroids
  buy steroids online with rx in us
  guerilla warfare prohormone
  how many mg in a dianabol tablet
  common side effects of stanozolol
  clenbuterol en colombia
  clenbuterol steak
  how long before sustanon is notiable
  stanozolol uses and side effects
  fast acting deca durabolin
  deca durabolin nedir tedavi
  deca durabolin produce acne
  where to buy testosterone cypionate online
  chiral centers in dianabol
  clenbuterol nootropic
  how to make testosterone propionate
  benefits of proviron during cycle
  can you mix testosterone cypionate with lidocaine for im injection
  side effects of testosterone cypionate 200 mg
  trestobol prohormone
  dianabol deca test
  testosterone cypionate manufacturer
  rhino testosterone cypionate
  dianabol tablets for bodybuilding in pakistan
  best time to inject sustanon 250
  pct after dianabol
  qt interval lengthening has been associated with nandrolone
  new real prohormones
  testosterone sustanon only cycle
  how to use growth factor 9
  buy injectable stanozolol online
  label sustanon 250m
  hgh hormone buy
  dosage chart stanozolol canine use
  sustanon steroids reviews
  anavar trenbolone clenbuterol and winstrol cutting cycle
  el prohormonal natural
  what does sustanon 250 do for you
  deca durabolin adverse effects
  best steroids online
  how to administer sustanon 250
  can steroids cause kidney failure
  i want to do steroids
  boldenone vs nandrolone
  clenbuterol drug classification
  ausclen clenbuterol
  clenbuterol cycle dose
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...