1. Chào mừng bạn đã đến với CLB Kỹ năng giao tiếp nói chuyện hay.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về những kỹ năng mềm cần thiết, những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Tắt thông báo

Những điều cần biết về giấc mơ của phụ nữ có thai

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Đặng Min, 24/7/17.

Lượt xem: 184

 1. Đặng Min

  Đặng Min New Member

  Vợ bạn đang mang thai hay trong gia đình có người đang mang bầu. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây về những điều cần biết về giấc mơ của phụ nữ có thai. Bài viết sẽ giúp bạn và gia đình có thể bồi bổ thêm và tạo cảm giác thư giãn cho người có thai khi biết họ mơ gì mỗi đêm.

  Giấc mơ đi vào giấc ngủ của bạn như một lối thoát trong những suy nghĩ thường ngày của bạn đang được tái hiện. Nó là một trong những cách để giải tỏa sự căng thẳng, cảm xúc vui mừng, lo lắng đan xen khi bạn chuẩn bị làm mẹ.
  Giải mã giấc mơ của phụ nữ mang thai
  Ảnh hưởng của việc mang thai có thể kéo theo những giấc mộng hàng đếm kéo dài cho phụ nữ.
  Việc bạn bị thức giấc và tỉnh giấc giữa đêm làm gián đoạn giấc ngủ của bạn, đặc biệt với những ai khó ngủ thì cảm thấy rất khó chịu. Phần lớn thời gian mơ bạn chỉ có thể nhớ một vài chi tiết ngay sau khi bạn thức giấc vào buổi sáng. Tuy nhiên, việc phụ nữ có thai thường thức giấc ở giữa chu kì của giấc mơ khiến cho họ có thể nhớ được giấc mơ đó hơn mức bình thường. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ có thai có thể nhớ hết những gì mình đã mơ. Và thông thường những giấc mơ của họ rất sống động làm thay đổi cảm xúc từ vui đến buồn.
  Xem thêm:


  Thông qua giấc mơ của phụ nữ có thai có thể biết được tâm trạng vui mừng, hào hứng, mong đợi cũng như lo lắng, suy nghĩ đến một số vấn đề sắp xảy ra, cũng như có thể tiết lộ tình trạng sức khỏe của phụ nữ biến đổi hơn bình thường. Khi Hormone biến đổi, thai nhi phát triển lớn dần, có thể bạn có những thay đổi trong suốt thời kì mang thai. Vì vậy việc lo lắng quá nhiều và tưởng tượng quá nhiều về cuộc sống sau khi con ra đời đã khiến bạn óc giấc mơ khi ngủ. Điều thú vị theo các nhà khoa học cho biết, những giấc mơ của phụ nữ có thai thường mơ nhất là mơ thấy các giai đoạn của thai kì. Cộng thêm là nhiều giấc mơ trong cuộc sống khác.
  Dưới đây là những giấc mơ theo giai đoạn thai kì của phụ nữ:
  + Mang thai quý đầu tiên: Mơ thấy sinh em bé, người lớn, mơ thấy có nước, thấy dị vật, thấy đi du lịch
  + Mang thai quý thứ 2: Mơ thấy các loài động vật, người ngoài hành tinh, bị rụng răng, người yêu cũ, những vị vĩ nhân, quan hệ tình dục.
  + Mang thai quý 3: Mơ thấy bị lừa dối, bị phản bội, thấy bác sĩ, các vật thể lạ, bị tấn công hay bị rượt đuổi.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...