1. Chào mừng bạn đã đến với CLB Kỹ năng giao tiếp nói chuyện hay.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về những kỹ năng mềm cần thiết, những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Tắt thông báo

Những đồng hồ chạy bộ tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi nguyentransang09, 14/9/18.

Lượt xem: 59

 1. nguyentransang09

  nguyentransang09 New Member

  Công nghệ giúp bạn dễ dàng theo dõi thói quen tập thể dục hàng ngày của mình. Tuy nhiên có nhẽ sáng chế phải chăng nhất là đồng hồ đeo tay, không chỉ trong nhiều giờ mà còn cho nhiều tính năng đỉnh cao khác. Chúng tôi đã chọn đồng hồ thông minh cho nữ giới để giữ cho thích hợp, cho nên bạn có thể thực hành nhiều môn thể thao khác nhau tùy thích, tuy nhiên cũng có tiền bỏ túi.

  Xem thêm: samsung health nhung huong dan cu the

  Garmin Fenix 5 là linh hoạt cho một loạt những hoạt động thể thao

  khoa học hiện đại làm việc luyện tập thể thao chính xác và hiệu quả hơn. Những ngày trôi qua đèn đường, ngay bên kia đường trong công viên, quay lại và nghĩ rằng nó đủ "6 km". Bữa nay, bạn không chỉ biết xác thực cách thức xa 6 km mà còn biết tốc độ chạy của từng bước trên phố. Trong nhiều năm, nhãn hiệu Garmin đã phát triển thành người tiên phong trong tầng lớp đồng hồ thể thao GPS. Và điều đó sẽ không thay đổi. Bởi vì chiếc đồng hồ thể thao đa công năng mới nhất của họ, chiếc Fenix 5, không cần phải nhắc, nó đã đạt tới tiêu chuẩn vàng.

  Với một tẹo "ngửi", Fenix 5 được ưa thích vì nó thích hợp cho bất kỳ hoạt động thể chất nào. Tuy chạy ngoài trời (chạy hoặc chạy), bơi lội, đi xe đạp (hoặc bằng xe đạp hoặc xe đạp trong phòng tập thể dục), đi bộ đường dài, đi bộ đường dài, trượt tuyết, lướt ván, trượt tuyết, đua thuyền và thậm chí là chơi gôn. Garmin đã không nói dối khi họ nhắc nó sẽ được dùng cho 1 loạt những hoạt động thể thao. Nó cũng là chiếc đồng hồ GPS trước nhất mà sẽ không nhìn quá đáng chú ý tại địa danh công cộng, vì nó trông giống như một chiếc đồng hồ thường ngày.

  Fenix 5 gồm có cả một máy quét tiến bộ và 1 màn hình tỷ lệ cổ tay, mà bạn có thể mặc ở bất kỳ tụ tập mà không nhìn quá kỳ lạ hoặc cồng kềnh. Đồng hồ Fenix 5 là 1 tuyển lựa
  tốt cho bạn.

  Thăng bằng mới Chạy IQ cho marathon

  Chỉ số IQ không có các tính năng tương tự như Fenix, nhưng nó có mọi thứ bạn cần: màn hình nhịp tim, GPS, lời đề cập kỷ luật tùy chọn - điều này làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho lần chạy trước nhất của bạn, từ cuộc đua 5000 mét tới cuộc đua marathon .

  Đồng hồ thăng bằng mới này hài hòa nền tảng tập huấn theo dõi và theo dõi của Strava, cung cấp một cách thuần tuý và tiện dụng để theo dõi việc tập huấn của bạn. Nó có bộ nhớ lên tới 4GB, bởi vậy bạn có thể lưu trữ danh sách phát của mình và tiêu dùng chúng với tai nghe bluetooth. Nó là một chiếc đồng hồ Android nhưng cũng chạy trên iOS của Apple.

  Polar M200 cho các người ham chạy bộ

  ví như bạn đang tìm một chiếc đồng hồ có thể cho bạn biết rằng bạn đã đi xa và xa, tốc độ của bạn đang chạy, và trái tim bạn sắp nổ tung từ ngực của bạn, thì không cần phải nhìn xa. Polar M200 là vô cùng xác thực, đáng tin cậy và cho thấy nhịp tim gần như giống với của Fenix 5 và theo dõi nhịp tim. Nó không bỏ lỡ một nhịp. Và bạn sẽ không nhìn quá kềnh càng để mang theo rất nhiều loại người, bởi vì chiếc đồng hồ như thế cũng có tính năng theo dõi mỗi ngày.

  TomTom Spark 3 dành cho nhiều môn thể thao

  Chạy, bơi lội, đi xe đạp và bluetooth, chiếc TomTom Spark 3 này cũng giống như Fenix với giá thấp hơn. Phải chăng hơn, nó có bộ nhớ 3GB cho danh sách phát của bạn. Nó sẽ không giúp bạn tìm thấy chiếc xe của bạn trong bãi đậu xe trọng tâm thương nghiệp, tuy nhiên với tính năng "Hiểu đường", TomTom đảm bảo rằng bạn sẽ chẳng hề quay trở lại điểm phát xuất trong trường hợp bạn đang ở. Chạy ở 1 thị thành tại nước ngoài hoặc đi trên những tuyến phố kỳ lạ.

  Apple Nike + dành cho những người theo dõi "Apple"
  Phiên bản Nike + Clock của Apple là đồng hồ đa công năng dành cho người mới khởi đầu. Ưu điểm của nó là giao diện gần gũi với người mua và dễ dùng. Ngoài ra, là xác thực, tha hồ và sẽ cho bạn biết lúc nào đứng dậy (tập thể dục) là điều mà nhiều người thích.
  Nguồn ( techzones.vn )​
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/10/18
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...