1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Những mẫu xe Hyundai và Kia bắt đầu bị triệu hồi

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi RichardDo, 16/5/17.

Lượt xem: 474

 1. RichardDo

  RichardDo New Member

  Dưới với những sức ép của ngành Bộ Giao thông Vận tải Hàn Quốc, có 2 thương hiệu ô tô lớn nhất ở nước này cũng đã phải thừa nhận lỗi rằng trên rất nhiều sản phẩm hiện đang bán. Cập nhật tin tức lexus thăng long lexus nx 200t mới nhất hôm nay Cập nhật tin tức lexus rx 200t Chính phủ đất nước Hàn Quốc hiện đã ra lệnh cho các mẫu xe Hyundai và Kia phải mở ra một đợt triệu hồi khoảng có 240.000 xe, sau khi đã nhận được những thông tin "mật" tố cáo từ các cựu nhân viên của 2 thương hiệu lớn kể trên. Kim Gwang-Ho chính là người đã phát hiện được với những khuyết điểm ảnh hưởng đến tất cả 12 mẫu xe khác nhau của mẫu xe Hyundai và Kia trong thị trường nội địa. Cả hai nhà sản xuất ô tô đã từ chối phát lệnh triệu hồi tự nguyện, và tuyên bố rằng các lỗi trên không ảnh hưởng đến sự an toàn, nhưng lập luận của cả Hyundai và Kia đều không thuyết phục được nhà chức trách Hàn Quốc. Các xe thuộc diện triệu hồi gồm có: Hyundai Sonata, Hyundai i30, Genesis , Kia Mohave , Kia Carnival... những lỗi ảnh hưởng đến các loại xe được xác định bao gồm: các vấn đề với ống chân không, đèn phanh đỗ xe, ống nhiên liệu...Gần đây, Hyundai và Kia đã phải triệu hồi khoảng 1,5 triệu xe ở thị trường nhiều nước, trong đó chủ yếu là Mỹ. Great Wall, tự nhận là nhà sản xuất SUV và bán tải lớn nhất Trung Quốc, đang cân nhắc xây một nhà máy ở hai bang của Mexico đang bị ảnh hưởng bởi chính sách của Tổng thống Donald Trump "ép" các công ty Mỹ phải đầu tư sản xuất trong nước. Chủ tịch Great Wall, ông Wei Jianjun cho biết công ty đã xem xét 3 bang có tiềm năng ở Mexico và 2 bang ở Mỹ.
   
  Thẻ (Tags):
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...