1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Những sự thật nho nhỏ về kem chống nắng mà chị em nên biết!

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Skin Booster Milk Oil Serum, 4/12/19 lúc 16:43.

Lượt xem: 12

 1. Kem chống nắng dường như là một phần không thể thiếu mỗi khi ra đường của các tín đồ làm đẹp. Đối với chị em, ra đường chắc chắn phải trang điểm, cũng như bôi kem chống nắng đầy đủ. Tuy nhiên, có vài sự thật về kem chống nắng mà chị em nên biết!.
  [​IMG]
  Nghi thức bôi kem chống nắng trước khi ra đường gần như là một nghi thức bất diệt. Bởi kể cả mùa đông, những ngày trời u ám, thì da chúng ta vẫn chịu những ảnh hưởng nhất định từ tia UV, có chăng là chỉ giảm thiểu đi đôi phần. Chính vì vậy, nên bôi kem chống nắng mỗi khi ra đường, trừ những ngày trời mưa, nhất là đối với chị em thường xuyên ngồi văn phòng.
  [​IMG]
  Tuy những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những thành phần hóa học này ít hoặc không gây kích ứng, tuy nhiên, không thể đảm bảo tác dụng, cũng như ảnh hưởng của các sản phẩm hóa học này lên da. Cho nên, đối với trẻ em, cũng như phụ nữ có thai, nên sử dụng các loại kem chống nắng vật lý thay vì hóa học.
  Bên cạnh đó, thì titanium dioxit và kẽm oxit là những thành phần vật lý được chứng mình là an toàn đối với con người còn được sử dụng trong kem chống nắng đếm ngày nay. PABA và trolamine salicylate là những thành phần kém an toàn vẫn được sử dụng trong các dòng kem chống nắng giá rẻ.
  [​IMG]
  Cũng như các thành phần trên, oxybenzone chưa được xác thực hoàn toàn là có nguy hiểm đến da hay không, nhưng đã được chứng minh là ảnh hưởng đến san hô. Chính vì thế, nếu bạn muốn bảo vệ môi trường, hãy cân nhắc lựa chọn các thành phần trong sản phẩm.
  Ngoài việc cân nhắc các dòng sản phẩm không có các hoạt chất trên, thì sử dụng các sản phẩm có thành phần tự nhiên cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Những chiết xuất thiên nhiên không chỉ an toàn cho da, phù hợp với rất nhiều loại da, lại không gây ảnh hưởng đến môi trường.
  [​IMG]
  Những sản phẩm kem chống nắng như Pore Fill Primer Sun Cream, hay Prime Guard Face Sun từ thương hiệu thiên nhiên So’Natural đều là những chiết xuất thảo mộc, giúp làm dịu da, cũng như có các chỉ số chống nắng phù hợp, giúp cản tia UV suốt 8 tiếng 1 ngày. Không những thế, các khoáng chất từ tinh dầu thiên nhiên còn giúp dưỡng da liên tục trong một ngày dài.
  [​IMG]
  Bên cạnh những fact về chống nắng, thì chị em cũng nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể tự chăm sóc da tốt hơn, và đừng quên sở hữu những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên Hàn Quốc chính hãng tại Skin Republic.
  Nguồn:
  NHỮNG FACT VỀ KEM CHỐNG NẮNG MÀ CHỊ EM NÊN BIẾT!
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...