1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Pass lại điều hòa Midea 9000 BTU

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi trinhtukiet, 31/3/21.

Lượt xem: 389

 1. trinhtukiet

  trinhtukiet New Member

  Xin chào mọi người, mình mới chuyển nhà cần pass lại Điều hòa Midea 1 chiều 9000BTU MSMA3-10CRN1, mình mua mới gần 6tr5 đã dùng được 3 tháng nay pass lại với giá 4tr. Ai có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé
  >>> Mọi người có thể tham khảo chi tiết sản phẩm ở bài này nhé: muasamdienmaydieuhoamidea.blogspot.com/2021/02/ieu-hoa-midea-1-chieu-9000btu-msma3.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...